Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Theo dõi: Google New

Tâm lý lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không? xảy ra với bất kì ai chuẩn bị bước vào ca chỉnh hình răng hàm quan trọng này. Để giúp khách hàng yên tâm điều trị chữa hô, Bác sĩ Răng Hàm Mặt của chúng tôi sẽ đưa ra bài phân tích chuyên sâu về vấn đề này ngay sau đây.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không? là những vấn đề mà khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu chỉnh hình hàm hô móm. Nếu chưa có thời gian đến gặp Bác sĩ nha khoa, các bạn có thể tham khảo bài tư vấn của Bác sĩ dưới đây.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Bất kì một ca phẫu thuật nào cũng sẽ để lại cho bệnh nhân cảm giác khó chịu, đau nhức và phẫu thuật hàm hô không nằm ngoài quy luật chung đó. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có đau không? phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-1

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Thế nên, chỉ cần bạn tìm được địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành chỉnh sửa hàm hô thì có thể yên tâm bước vào ca điều trị. Bởi vì, tại những Nha khoa chuyên nghiệp và tên tuổi, ca phẫu thuật hàm hô sẽ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng nhờ công nghệ hiện đại và đôi bàn tay điêu luyện của đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị chuyên dụng tiên tiến.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-2

Chỉnh hình hàm hô giúp căn chỉnh khớp căn đều đẹp

Và một yếu tố quan trọng quyết định phẫu thuật hàm hô có đau không? chính là quy trình chỉnh hình hô tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một liệu trình phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả?

Quy trình phẫu thuật hàm hô tiêu chuẩn Y tế

Một quy trình chỉnh hàm hô được thực hiện nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Y tế với các bước như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng hàm của khách hàng bằng máy chụp X- quang. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa hô phù hợp và hiệu quả .

Xét nghiệm sức khỏe tổng quan

Xét nghiệm tổng quan từ xét nghiệm máu, nước tiểu cho đến tim phổi,…giúp Bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng. Nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị một bệnh lý bất kì hoặc thể trạng không tốt, Bác sĩ sẽ điều chỉnh kế hoạch phẫu thuật hàm móm vào thời điểm thích hợp.

Gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật chỉnh hô, Bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng. Thế nên, nỗi lo phẫu thuật hàm hô có đau không? của khách hàng có thể được giải tỏa rồi đúng không nào?

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-2

Tiến trình phẫu thuật hàm hô tiêu chuẩn quốc tế

Tiến hành phẫu thuật

Tùy thuộc vào tình trạng hô của mỗi bệnh nhân, Bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ phẫu thuật phù hợp và hiệu quả, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong và sau khi ra khỏi phòng mổ.

Tái khám

Tái khám là yêu cầu bắt buộc sau khi phẫu thuật giúp Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm sau khi phẫu thuật. Từ đó, Bác sĩ sẽ có giải pháp can thiệp kịp thời giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Như đã chia sẻ ở trên, phẫu thuật hàm hô có đau không? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề Bác sĩ, quy trình chỉnh hàm và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Vì vậy, để giảm xuống mức thấp cảm giác đau đớn, các bạn hãy tìm đến một nha khoa uy tín và tên tuổi để điều trị hàm hô móm nhé!

  

Trả lời