Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Hàm hô là khuyết điểm phổ biến khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và gặp nhiều cản trở trong sinh hoạt thường ngày. Chính vì, chúng ta cần giải quyết ngay vấn đề này sau khi đã tìm hiểu chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu khi có ý định chỉnh hình hàm hô. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với những thông tin về liệu trình phẫu thuật hàm hô cùng chi phí của ca điều trị này để dễ dàng đưa ra quyết định “có nên phẫu thuật hàm hô hay không?” nhé!

phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh hình xương hàm hữu hiệu và nhanh chóng, giúp chúng ta cân đối lại khớp cắn để hàm răng đều đẹp hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý, chúng ta sẽ phải trải qua quy trình điều trị nghiêm ngặt gồm các bước như sau:

Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ dùng thiết chuyên dụng để chụp X quang và phân tích khuôn mặt bằng phần mềm 3D để xác định chính xác cấu tạo xương hàm, dây thần kinh,… giúp Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thông qua một vài xét nghiệm, Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để bước vào ca phẫu thuật hay không? Nếu khách hàng đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh hàm hô móm vào thời gian thích hợp.

Gây mê

Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt quá trình phẫu thuật, Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê với liều lượng cho phép theo quy định của cơ quan Y tế.

phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-2

Phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả

Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô theo những thông số đã xây dựng cụ thể trong phác đồ điều trị.

Tái khám

Sau khi ca phẫu thuật hàm hô kết thúc, Bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cụ thể để kiểm tra mức độ ổn định của xương hàm. Và nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra, Bác sĩ sẽ kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Sau khi đã tìm hiểu cụ thể quy trình chỉnh hàm hô, thì vấn đề chúng ta cần quan tâm là phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Vậy thì bảng giá dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác:

phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-3

Hàm răng sẽ trở về trạng thái cân bằng như ý

Bảng giá phẫu thuật hàm 

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM
Hô xương 1 hàm70 triệu
Hô xương 2 hàm140 triệu
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80 triệu
Móm xương 2 hàm140 triệu

Tuy nhiên, giá phẫu thuật hàm hô ở mỗi nha khoa có thể khác nhau, thế nên các bạn có thể tham khảo bảng giá của một vài nha khoa để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Giờ thì bạn không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền nữa nhé! Hãy tìm cho mình một nha khoa uy tín và tên tuổi để chỉnh hình răng hô, bạn sẽ tìm lại nụ cười tươi sáng và rạng rỡ.

Trả lời