Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi: Google New

Mối quan tâm của khách hàng là mất răng mà không biết phải phục hình lại như thế nào, nhưng điều này sẽ không còn là điều đáng lo nữa. Với sự phát triển của nha khoa và những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp khách hàng xóa tan nỗi lo lắng này.

Những phương pháp trồng răng giả đang được ứng dụng ở thời điểm hiện tại không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm răng mà còn tăng thẩm mỹ cho khuôn miệng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về từng kỹ thuật phục hình răng giả để lựa chọn được giải pháp trồng răng giả phù hợp với bản thân nhé!

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Mất răng gây ra nhiều khó khăn trong việc ăn nhai và giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, chúng ta cần phải lựa chọn phương pháp trồng răng thích hợp để thay thế răng đã mất càng sớm càng tốt.

Đeo hàm giả tháo lắp

Giải pháp trồng răng giả tháo lắp được áp dụng với những đối tượng người lớn tuổi bị mất nhiều răng hoặc toàn bộ cả hàm răng. Bác sĩ sẽ gắn một trụ hàm giả tháo lắp bằng nhựa hoặc bằng khung kim loại trên cung hàm. 

Đeo hàm tháo lắp có thể tháo ra lắp vào khi ăn uống và vệ sinh rất thuận tiện. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hàm tháo lắp sẽ bị lệch với khớp cắn khiến ăn nhai khó khăn và hàm răng bị đau nhức.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
Hàm giả tháo lắp phù hợp với người cao tuổi

Làm cầu răng sứ

Phương pháp này bác sĩ sẽ phải mài cùi 2 răng thật răng bên cạnh răng mất để làm trụ đỡ. Sau đó, cầu răng sứ được phục hình cố định giúp cải thiện lực nhai và thẩm mỹ của hàm răng.

Nhưng cũng giống như đeo hàm tháo, làm cầu răng sứ không thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu giảm xương hàm. Vì vậy, theo thời gian, cầu sứ sẽ bị gãy, buộc chúng ta phải phục hình lại.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
Làm cầu răng sứ cũng là giải pháp trồng răng giả phổ biến

Trồng răng Implant

Phương pháp này được chuyên gia đánh giá rất cao bởi khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống:

Ngăn chặn quá trình tiêu xương

Bảo vệ tối đa răng thật vì không mài răng

Tính thẩm mỹ và độ bền cao, không cần cấy ghép lại

Bác sĩ sẽ cấy 1 trụ implant vào vị trí chân răng đã mất. Sau đó, phục hình răng sứ phía trên thông qua 1 khớp nối tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh. Mặc dù, chi phí trồng răng Implant khá là cao nhưng vẫn được khách hàng sử dụng nhiều bởi độ bền của răng Implant kéo dài vĩnh viễn.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
Implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay

Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng giả phù hợp. Do đó, bạn nên đến nha khoa uy tín có bác sĩ phục hình giỏi, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm để có được chiếc răng giả bền đẹp.

Trồng răng nên thực hiện ở đâu tốt?

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ trồng răng giả tiên tiến, mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình bền chắc. Hiện nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít nha khoa đưa công nghệ kỹ thuật số vào quá trình cấy ghép Implant.

Đây là công nghệ phục hình tiên tiến giúp Bác sĩ xác định chính xác vị trí cắm Implant. Chỉ 5 - 10 phút là bác sĩ đã có thể hoàn thiện 1 trụ Implant mà không cần phẫu thuật lật vạt.

nhung-phuong-phap-trong-rang-gia-hien-nay
Đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cùng với đó, bệnh viện còn ứng dụng công nghệ CAD/CAM vào quá trình chế tạo răng sứ, đem đến cho khách hàng những chiếc răng giả thẩm mỹ cao, bền chắc và sát khít với răng thật. Bởi vậy, hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng giả.

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi trồng răng giả vô cùng hấp dẫn. Các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí cụ thể của những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay nhé! 

Trả lời