fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

25/04/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Mối quan tâm của khách hàng là mất răng mà không biết phải phục hình lại như thế nào, nhưng điều này sẽ không còn là điều đáng lo nữa. Với sự phát triển của nha khoa và những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay mang đến một tính thẩm mỹ tốt sẽ giúp khách hàng xóa tan nổi lo này.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Với những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay trên thị trường đang được khách hàng sử dụng rộng rãi, và khá là phổ biến. Với những ai đang mất răng sẽ không phải lo lắng nữa, phương pháp làm răng giả thay thế cho những răng đã mất mang đến một tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai rất tốt. Dưới đây là những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay bạn có thể tham khảo:

Trồng răng giả tháo lắp

Giải pháp trồng răng giả tháo lắp được áp dụng với những đối tượng người lớn tuổi bị mất nhiều răng hoặc toàn bộ cả hàm răng, xương hàm đã bị tiêu biến nhiều, khả năng ăn nhai không còn được tốt. Về kỹ thuật điều trị thì bác sỹ sẽ gắn một trụ hàm giả tháo lắp bằng nhựa hoặc bằng khung kim loại trên cung đó có các chiếc răng giả được làm bằng sứ nguyên chất. Các răng sứ này thực hiện chức năng ăn nhai như hệt chiếc răng thật.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Hàm giả tháo lắp

Chi phí trồng răng giả tháo lắp thấp nhất trong các phương pháp trồng răng khác, sử dụng rộng rãi, dễ dàng tháo lắp ra vào và sữa chữa, nhưng chỉ sử dụng được vài năm vì sẽ đổi màu và lỏng lẽo.

Làm cầu răng sứ

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay như làm cầu răng sứ áp dụng cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà các răng kế cận vẫn còn bền tốt, khỏe mạnh để có thể làm trụ gắn cầu răng. Phương pháp này bác sỹ sẽ thực hiện quá trình mài cùi răng thật răng bên cạnh để làm trụ đỡ.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Cầu răng sứ

Trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant và làm cầu răng sứ thực ra đều là trồng răng sứ cố định cho hàm răng. Tuy nhiên với giải pháp trồng răng implant được coi là giải pháp phục hình tốt giúp khôi phục cả chân và thân răng, một cách hiệu quả và an toàn.

Phương pháp này được chuyên gia đánh giá rất cao bởi mang lại rất nhiều ưu điểm, ngăn chặn quá trình tiêu xương, bảo vệ răng thật, không mài răng, cho răng phục hình tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật implant được thực hiện bằng cách cấy 1 trụ implant vào vị trí chân răng đã mất. Sau đó phục hình răng phía trên thông qua 1 khớp nối. Về chi phí trồng răng implant khá là cao nhưng vẫn được khách hàng sử dụng nhiều do tính an toàn và thẩm mỹ giữ được lâu, có khi mãi mãi cả đời.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Implant trồng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay thì tùy vào nhu cầu, điều kiện bản thân của mỗi người sẽ áp dụng điều trị phương pháp nào. Dựa vào những lời tư vấn sau khi thăm khám của chuyên gia nha khoa bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 phương pháp tùy ý trồng răng sao cho phù hợp nhất.

Cách tốt nhất để trồng răng giả đạt chất lượng cao là thực hiện phục hình ở nha khoa uy tín có bác sỹ phục hình giỏi, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Trồng răng nên thực hiện ở đâu ?

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng bằng công nghệ cao và rất hiện đại để có thể mang đến cho bệnh nhân một hiệu quả tốt và hàm răng bền chắc. Hiện đang áp dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép implant để hỗ trợ làm cầu răng thật bền vững. Nhờ vào tay nghề cao của bác sỹ quá trình diễn ra rất thuận lợi, nhanh chóng, không biến chứng, hạn chế sự đau nhức và xâm lấn cho người sử dụng.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Bác sỹ giỏi tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đặc biệt, những chiếc răng giả sẽ có độ thẩm mỹ cao, rất bền chắc, và trùng khớp sát khít với răng thật. Đây là điều đã được kiểm định trong rất nhiều ca phục hình tại phòng khám. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm áp dụng những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn.

Phòng khám còn có rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến thực hiện. Hãy để lại số điện thoại và họ tên theo sự chỉ dẫn phía dưới bác sỹ sẽ gọi lại ngay trong thời gian sớm mất để hỗ trợ cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen