Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ký kết hợp tác cùng Malo Dental

Theo dõi: Google New

Ký kết hợp tác với Malo Dental là sự kiện lớn mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện. Malo Dental - Một hệ thống nha khoa toàn cầu được sáng lập bởi Giáo sư Paulo Malo. Nếu bạn là người có quan tâm tới lĩnh vực nha khoa thì có thể biết đến Giáo sư Paulo Malo - Người đã nghiên cứu thành công phương pháp trồng Implant toàn hàm All on 4. Kỹ thuật này giúp bệnh nhân khôi phục hàm răng như ban đầu và có thể rút ngắn thời gian điều trị.

Vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã gia nhập mạng lưới Malo Dental. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc phát triển về lĩnh vực nha khoa, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tuyệt vời với kế hoạch điều trị được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Khi trở thành đối tác của Malo Dental, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng nhận được sự hỗ trợ về công nghệ, học hỏi thêm nhiều kiến thức nha khoa mới mẻ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh răng miệng cho các khách hàng trong và ngoài nước.

lễ ký kết hợp tác cùng malo dental
Lễ ký kết hợp tác cùng Malo Dental*

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành đối tác chiến lược của Malo Dental

Vào ngày 25/03/2023, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức ký kết và hợp tác cùng phát triển với hệ thống Malo Dental. Tính đến thời điểm hiện tại, Malo Dental đã có có mặt ở 22 quốc gia trên thế giới, sở hữu 200 phòng khám nha khoa đạt chuẩn quốc tế. Trụ sở chính của hệ thống đặt tại Lisboa, Bồ Đào Nha, được được dẫn dắt bởi Bác sĩ Paulo Malo - Người đã phát minh phương pháp implant toàn hàm All On 4 nổi tiếng toàn cầu và cùng điều hành các chi nhánh khác ở Úc, Mỹ, Anh,...

chia sẻ của giáo sư paulo malo
Chia sẻ của giáo sư Paulo Malo*

Chính thức gia nhập vào gia đình Malo, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được nhiều lợi ích to lớn khi được trao đổi, học hỏi, lĩnh hội phương pháp nha khoa tiên tiến trên thế giới. Bệnh nhân có kế hoạch điều trị răng miệng chuyên sâu, cấy ghép implant ở Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức tối đa các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ký kết hợp tác cùng Malo Dental
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ký kết hợp tác cùng Malo Dental*

Lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về trồng implant toàn hàm All On 4 từ Malo Dental

Hợp tác với Malo Dental, bệnh viện lĩnh hội kiến thức trồng răng implant mới mẻ, mang đến giải pháp tốt cho những người bị mất răng toàn hàm. Chỉ cần cắm 4 trụ implant theo phương pháp All On 4 bạn đã có thể khôi phục lại hàm răng như ban đầu, tránh được những rủi ro khi phẫu thuật ghép xương, nâng xoang. Kỹ thuật All On 4 còn có thể thực hiện trên người có xương hàm yếu mà không xâm lấn phức tạp. Từ đó bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn, hạn chế đau nhức quá nhiều lần như phương pháp trồng từng trụ implant.

lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về trồng implant
Lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về trồng implant toàn hàm*

Ký kết hợp tác với Malo Dental chính là bước ngoặt lớn trong hành trình tìm lại nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Có thể thấy, ban lãnh đạo cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám vẫn đang nỗ lực hết mình để vươn ra thế giới bằng việc đem đến cho bệnh nhân những giải pháp nha khoa mới mẻ, hiệu quả, giảm bớt đau đớn và rút ngắn thời gian điều trị.

Trả lời