Bệnh Viện RHM Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược về bảo hành tại Úc

Theo dõi: Google New

Ký kết hợp tác chiến lược bảo hành tại Úc - Vấn đề bảo hành sau khi trồng răng implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những bệnh nhân người nước ngoài, Việt kiều chọn trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Họ lo lắng về khoảng cách địa lý xa xôi nếu lỡ như xảy ra vấn đề gì làm sao khắc phục được. Để loại bỏ những lo lắng này, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đưa ra nhiều chính sách liên quan, trong đó có ký kết hợp tác chiến lược về bảo hành tại Úc.

Để khách hàng có thể yên tâm trồng răng implant và bọc răng sứ thì Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chính sách bảo hành rõ ràng. Bệnh nhân ở Úc không cần phải quay trở lại Việt Nam mà vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ ngay tại đất nước này.

Bác sĩ tiến ký kết hợp tác
Bác sĩ Tiến ký kết hợp tác*

Làm răng ở Việt Nam và bảo hành với công ty tại Úc

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ trồng răng implant, phục hình răng thẩm mỹ an toàn được nhiều bệnh nhân lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Nhờ vào sự nỗ lực của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện mà hiện tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được rất nhiều bệnh nhân là người nước ngoài, Việt kiều tin tưởng lựa chọn.

Làm răng ở Việt Nam và bảo hành với công ty tại Úc
Làm răng ở Việt Nam và bảo hành với công ty tại Úc*

Họ sẵn sàng đến Việt Nam để phục hình răng thẩm mỹ với mong muốn có nụ cười đẹp rạng ngời. Chính vì thế, bệnh viện đã tạo điều kiện để khách hàng ở Úc được bảo hành dịch vụ nha khoa ngay tại đất nước này mà không cần quay lại Việt Nam.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược bảo hành tại Úc

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức ký kết hợp tác chiến lược về bảo hành với công ty Australia Vietnam Dental Insurance (AVDI) PTY LTD vào ngày 2.5.2024 tại 7-9 Leeds st., Footscray, Melbourne, VIC 3011.

Ký kết hợp tác chiến lược tại Úc
Ký kết hợp tác chiến lược tại Úc*

Qua lần ký kết này, những khách hàng nước ngoài và Việt Kiều của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau khi trồng răng implant, phục hình sứ tại Việt Nam, sẽ được bảo hành tại công ty AVDI ở Úc mà không cần phải di chuyển xa xôi quay trở lại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà còn đem đến sự tiện lợi, an tâm cho khách hàng.

Bác sĩ tiến và đại diện công ty ở úc
Bác sĩ Tiến và đại diện công ty Australia Vietnam Dental Insurance*

Ký kết hợp tác chiến lược bảo hành tại Úc diễn ra vào này 2-5 vừa qua đã thể hiện được sự quan tâm lớn của bệnh viện đối với những bệnh nhân là người nước ngoài, Việt kiều. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn tìm kiếm và phát triển hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trên thế giới.

Trả lời