Nơi đào tạo Implant All On 4 chính thống hàng đầu ASEAN

Theo dõi: Google New

Implant All On 4 là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại được phát minh ra để rút ngắn thời gian điều trị, giảm đau đớn cho bệnh nhân. Vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tổ chức buổi workshop đào tạo về Implant All On 4 cho nhiều bác sĩ tại Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN. Chương trình diễn ra thành công khi giải đáp được nhiều vấn đề liên quan đến implant toàn hàm.

Nền y khoa vẫn đang vận động và chuyển mình mạnh mẽ để nghiên cứu ra nhiều công nghệ nha khoa mới mang đến giải pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Điều này cũng đòi hỏi bác sĩ cần nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn thì mới không bị tụt hậu. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức chương trình đào tạo Implant All On 4 cùng với mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức chuyên sâu để bác sĩ hiểu rõ hơn về kỹ thuật nha khoa này.

tham gia workshop trồng Implant toàn hàm
Tham gia workshop trồng Implant toàn hàm*

Thông tin về buổi workshop được nhiều bác sĩ trong khu vực ASEAN tham gia

Vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi workshop Implant toàn hàm hiện đại All On 4 Concept dưới sự hỗ trợ, đồng hành của công ty Bioleader và 3S Dental Lab. Chương trình tập trung vào giới thiệu, đào tạo đặc biệt về Implant toàn hàm với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng trồng implant cho các bác sĩ đến từ Singapore, Cambodia và mọi miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam về All On 4 Concept, một phương pháp tiên tiến do GS. Paulo Malo sáng lập.

Việc điều trị implant toàn hàm All On 4 Concept đã đạt chứng nhận quốc tế, trở thành phương pháp trồng răng implant đem lại hiệu quả cao đối với những trường hợp mất răng toàn hàm. Kỹ thuật này không những hạn chế được các thủ thuật khó tiên lượng như dời thần kinh, nâng xoang, ghép xương,... Mà cải tiến của All On 4 còn đem đến tỷ lệ thành công cao khi trồng implant. Từ đó giảm đi nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình phục hình răng miệng, đem lại hàm răng đều đẹp, giải quyết được cả những ca bệnh khó.

đào tạo implant all on 4 chính thống
Đào tạo implant all on 4 chính thống*

Chương trình đào tạo chuyên sâu về Implant toàn hàm - All On 4 Concept

Khi bắt đầu vào việc hợp tác với Malo Dental trong lĩnh vực cấy ghép implant. Tức là bệnh viện cũng đang tìm kiếm sự đồng hành trên nhiều phương diện. Buổi workshop mở ra cánh cửa cho bác sĩ nha khoa ở Việt Nam và các nước trong khu vực cơ hội tiếp xúc với công nghệ y khoa mới mẻ.

Trên thực tế, All On 4 Concept không chỉ đơn thuần là đặt 4 trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân mà còn phải giúp cho trụ implant tích hợp hoàn toàn, không để lại biến chứng nguy hiểm. Tất cả quá trình trồng implant cần có sự phối hợp hài hòa theo đúng như kế hoạch được đưa ra từ trước. Bao gồm việc chuẩn bị xương, phẫu thuật đặt trụ implant, chế tác mão sứ để phục hình răng sứ, tạo nên chiếc răng giả hoàn chỉnh. Từ đó bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường và tính thẩm mỹ của cả khuôn hàm cũng được nâng cao.

buổi workshop implant toàn hàm hiện đại
Buổi workshop implant toàn hàm hiện đại*

Bác sĩ khi tham gia chương trình sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin về giải pháp nha khoa hiện đại, tăng cường tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant vào xương hàm, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình trồng răng implant. Buổi workshop tập trung giải quyết các vấn đề chính:

  • Những lầm tưởng về kiến thức và xác định chưa rõ implant được đặt ở các vùng.
  • Trường hợp nào và khi nào nên chỉ định đặt implant củ lồi, implant chân bướm?
  • Quy trình phẫu thuật của từng kỹ thuật ở điểm đầu và góc độ khoan như thế nào?
  • Loại implant thích hợp có đặc điểm gì? Những lưu ý, biến chứng và tỷ lệ thành công, lợi điểm của từng loại?
  • Làm gì để giúp tăng tỷ lệ thành công cho từng kỹ thuật trồng răng implant với chỉ định phù hợp?
đào tạo chuyên sâu về Implant toàn hàm
Đào tạo chuyên sâu về Implant toàn hàm*

Có thể thấy Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ là nơi cung cấp các kiến thức liên quan đến trồng implant. Mà đơn vị chúng tôi còn trở thành trung tâm đào tạo chính thống Implant All On 4 theo chuẩn triết lý Malo cho các bác sĩ trong và ngoài nước. Đây được xem là bước tiến quan trọng, một bước ngoặt lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ răng hàm mặt. Xây dựng cộng đồng nha khoa lớn mạnh trong khu vực ASEAN, giúp các bác sĩ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh.

Implant All On 4 là giải pháp mới mẻ đóng vai trò quan trọng trong phục hình răng miệng của người bệnh. Nhờ sự giúp đỡ của các bên liên quan mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tổ chức thành công workshop Implant toàn hàm hiện đại All On 4 Concept, giải đáp nhiều thắc mắc cho bác sĩ nha khoa trong và ngoài nước. Qua đây, bệnh viện cũng từng bước đặt chân vào hành trình đưa lĩnh vực nha khoa Việt Nam vươn ra thế giới.

Trả lời