fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ cho răng hô

22/03/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Bọc răng sứ cho răng hô sẽ giúp bạn cải thiện được hàm răng của mình một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến bọc răng sứ cho răng hô có thể bạn quan tâm.

Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là biện pháp giúp phục hình lại hàm răng trong các trường hợp như: Răng bị gãy vỡ, lệch lạc, răng đã chữa tủy hay mắc bệnh lý sâu răng… với hình dáng và màu sắc giống y hệt như chiếc răng thật theo một tỉ lệ nhất định.

Cấu tạo của răng sứ chỉ bao gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn chiếc răng thật của bạn có lớp men, ngà răng và tủy răng. Khi bọc răng sứ, thì răng sứ sẽ đóng vai trò như một chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc và bảo vệ phần cùi răng bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ,… giúp kéo dài tuổi thọ của răng

Bọc răng sứ cho răng hô mất thời gian bao lâu?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng hô sẽ được điều trị nhanh chóng, chỉ trong khoảng 3 – 4 lần khám và không tốn quá nhiều thời gian cho khách hàng khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn điều trị.

Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô vẩu nào cũng có thể bọc răng sứ được. Chính vì vậy, bạn nên đến các bẹnh viện chúng tôi để được tư vấn với vấn đề về  răng miệng của bạn cho an toàn và hiệu quả nhé.

Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô

*Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng hô chỉ cần tạo hình lại hai thân răng cửa có hình thể tự nhiên như hai chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khiếm khuyết hô.

Để thực hiện hoàn chỉnh cách điều trị răng hô này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn bình thường vì chỉ như thế mới chỉnh được độ hô sau khi lắp thân răng sứ vào cho răng.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sử dụng các chất liệu sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên sẽ giúp khách hàng mau chóng đạt được hàm răng hết hô và rất đạt hiệu quả. Mọi thông tin về bọc răng sứ cho răng hô bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn nhé.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen