Làm răng sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Làm răng sứ giá bao nhiêu? bạn có thể nhẩm tính dựa vào bảng giá chúng tôi cập nhật dưới đây. Tuy nhiên, bạn phải đến gặp bác sĩ để được tư vấn mẫu răng sứ phù hợp và thống nhất số lượng răng cần phục hình thì mới xác định chính xác chi phí cần chuẩn bị cho ca phục hình.

Chi phí là rào cản lớn nhất của nhiều khách hàng khiến họ chưa thể thực hiện bọc sứ để phục hình lại hàm răng bị tổn thương. Hi vọng rằng, với bảng giá làm răng sứ cụ thể mà chúng tôi cung cấp dưới đây, các bạn sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và thời điểm bọc sứ.

làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Số lượng răng cần phục hình và chất liệu sứ là những yếu tố quyết định chi phí bọc sứ của mỗi người. Bạn có thể dựa vào bảng giá dưới đây để ước tính trước khoản tiền mà mình cần chuẩn bị nếu muốn phục hình là bao nhiêu.

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau, thế nên bạn có thể lựa chọn mẫu sứ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về các loại răng sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

4 mẫu răng sứ đang được ưa chuộng hiện nay

Thực tế, chúng ta có hơn 10 mẫu răng sứ, thế nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, đó là:

Răng sứ Titan

Sứ Titan có phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken – Crom - Titan với khoảng 6% chất Titanium và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Với cấu tạo như vậy, răng sứ Titan được đánh giá là có độ bền và thẩm mỹ tương đối cao. Đặc biệt, mức giá bọc sứ Titan khá phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng.

làm răng sứ giá bao nhiêu

Mão sứ giúp thân răng chắc chắn và thẩm mỹ hơn

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ cao, thếnên sườn Zirconia trong hơn, ít bị đục hơn tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Mẫu sứ này được đánh giá là phù hợp với khách hàng cần phục hình vùng răng cửa.

Răng sứ Zirconia

Là mẫu răng sứ được làm từ 100% sứ Zirconia (ZrO2) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc.

Mặt dán sứ Veneer

Đây là mẫu sứ đặc biệt bởi kích thích siêu mỏng ( Chỉ 0.3 – 0,5mm), thế nên khi dán lên răng sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và không khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Loại sứ này thích hợp với những ai có hàm răng đã tương đối đều đẹp và mong muốn sở hữu khuôn hàm hoàn mỹ hơn.

làm răng sú giá bao nhiêu tiền

Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm

Ngoài việc quan tâm đến làm răng sứ giá bao nhiêu tiền và đặc tính của răng sứ, khi lựa chọn răng sứ để phục hình, chúng ta cần phải dựa vào tình trạng cụ thể của hàm răng. Vì vậy, bạn hãy đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn mẫu răng sứ thích hợp với bản thân nhất nhé!

Làm răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu phải không nào? Hiện nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chương trình ưu đãi và hỗ trợ trả góp rất hâp dẫn – Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn nhé!

Trả lời