Răng sứ Veneer là gì?

Theo dõi: Google New

Răng sư Veneer là gì? Răng sứ Veneer có ưu điểm gì và khác gì với những mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay? Kỹ thuật viên phòng kỹ thuật chế tạo răng sứ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp chúng ta có được đáp án chính xác nhất.

Nhắc đến dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện nay, không thể không nhắc đến mặt dán sứ Veneer. Miếng dán sứ có kích thước siêu mỏng, thế nên hạn chế tối đa mài cùi răng thật trước khi gắn sứ. Hãy cùng đến với những chia sẻ chi tiết của kỹ thuật viên để hiểu hơn về mẫu răng sứ này các bạn nhé!

Răng sứ Veneer là gì?
Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì?

Veneer (Laminate sứ) là một lớp sứ mỏng được dán lên mặt ngoài của răng bằng một loại keo dán đặc biệt. Với kết cấu siêu mỏng 0,3mm sẽ giảm thiểu mài răng thật giúp bảo tồn cùi răng thật tối đa. 

Nhờ vậy, quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Một điều quan trọng nữa là đặc tính mỏng của răng sứ Veneer sẽ giúp cho màu răng thật được thể hiện ra bên ngoài khá tự nhiên và khả năng cảm nhận đồ ăn, nhiệt độ nhạy bén y như răng thật.

răng sứ veneer
Hàm răng đều đẹp hơn sau khi dán sứ Veneer

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của phương pháp dán răng sứ Veneer so với các phương pháp phục hình răng sứ khác. Nếu bạn muốn tìm lại hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp hoàn mỹ, các bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tiến hành dán sứ Veneer công nghệ CAD/ CAM hiện đại.

Quy trình dán răng sứ Veneer trắng đẹp tự nhiên

Cũng như quy trình bọc sứ Cercon, bọc sứ Zirconia bọc sứ Titan,...dán răng sứ Veneer cũng được thực hiện theo các bước nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng trực tiếp. Từ kết quả kiểm tra đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng Veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Thao tác này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

răng sứ veneer là gì
Lựa chọn màu răng sứ phù hợp

Tiến hành bọc răng sứ Veneer  thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng, lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

Tìm hiểu thêm về : Những thông tin tổng quan về răng sứ

Quy trình bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Veneer nói riêng được tiến hành nghiêm ngặt và chuẩn xác, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp như ý.

Những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về răng sứ Veneer là gì cũng như quy trình bọc răng sứ Veneer rồi phải không nào? Nếu quan tâm đến dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ này, hãy liên hệ với chúng tôi – Bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

Trả lời