fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Răng sứ Veneer là gì?

25/07/2016 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Phục hình răng bằng các loại răng sứ nhân tạo đang là dịch vụ Nha khoa được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong đó, răng sứ Veneer nổi tiếp là mang lại hiệu quả và thẩm mỹ cao cho khách hàng. Vậy, răng sứ Veneer là gì? Quy trình bọc răng sứ Veneer diễn ra như thế nào? Bên cạnh răng sứ toàn sứ Cercon, răng sứ Titan còn một loại răng sứ thẩm mỹ được sử dụng phổ biến đó chính là răng sứ Veneer. Để các bạn hiểu rõ hơn  về sản phẩm này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản như răng sứ Veneer là gì? Quy trình bọc răng sứ Veneer có phức tạp không?

Răng sứ Veneer là gì?

Veneer (Laminate sứ) là một lớp sứ mỏng được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên mặt ngoài của răng. Với kết cấu siêu mỏng 0,3mm sẽ giúp cho việc mài răng được giảm thiểu.

răng sứ veneer là gì

Răng sứ Veneer là gì?

Chính vì vậy, sẽ tránh được hiện tượng đau nhức, ê buốt đối với bệnh nhân. Một điều cần nói nữa đó là đặc tính mỏng của răng sứ Veneer sẽ giúp cho màu răng thật được thể hiện ra bên ngoài khá tự nhiên, giúp cho răng sứ đảm bảo được “y như răng thật”.

Bọc răng sứ veneer  là gì?

Bọc răng sứ veneer là một trong rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ răng, giúp cải thiện  tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều nhau… bằng kỹ thuật dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không cần phải thực hiện mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ veneer vẫn mang lại khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

răng sứ veneer là gì

Bọc răng sứ Veneer diễn ra như thế nào?

Không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng cũng không làm mài mòn răng, bọc răng sứ veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm để dán trực tiếp lên vùng răng gặp vấn đề.  Và những chiếc răng  sứ veneer vừa giúp bảo vệ răng thật vừa hạn chế sự mài mòn răng khi dán.

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ veneer với các phương pháp phục hình nha khoa khác. Nếu bạn muốn tìm lại hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp ngày nào không sợ làm ảnh  hưởng đến chức năng cũng như cấu hình răng nguyên thủy thì có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến này.

Quy trình bọc răng sứ Veneer trắng đẹp tự nhiên

Cũng như mọi giải pháp phục hình thẩm mỹ răng khác, bọc răng sứ Veneer cũng được thực hiện theo một quy trình Y khoa với các bước nghiêm ngặt:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng trực tiếp. Từ kết quả kiểm tra đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Quá trình này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ veneer  thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

răng sứ veneer là gì

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa uy tín

Quy trình bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Veneer nói riêng được tiến hành nghiêm ngặt và chuẩn xác, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp như ý.

Những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về răng sứ Veneer cũng như quy trình bọc răng sứ Veneer rồi phải không nào? Nếu quan tâm đến dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ này, hãy liên hệ với chúng tôi – Bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen