Có nên bọc răng sứ không?

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp phục hình răng xấu này thông qua nội dung chuyên sâu dưới đây nhé!

Hàm răng tối màu, sứt mẻ, thưa kẽ hoặc lệch lạc mức độ nhẹ đều có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp bọc sứ. Sau khi mão sứ được gắn lên cùi răng thật sẽ tạo nên một diện mạo mới cho hàm răng: Trắng sáng, đều đẹp và chắc khỏe hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nha khoa giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng đang chịu tổn thương hoặc có màu sắc, hình dáng không như ý. Bằng cách mài nhỏ răng và sử dụng 1 mão răng sứ chụp lên, bọc sứ sẽ giúp chúng ta che lấp toàn bộ khuyết điểm một cách rất tự nhiên. 

Có nên bọc răng sứ không?

Có nên bọc răng sứ không?

TÌM HIỂU THÊM VỀ: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng và hạn chế tối đa thao tác mài răng giúp bảo tồn răng thật tốt nhất. Hơn nữa, chúng ta có rất nhiều mẫu răng sứ với đặc tính và chi phí khác nhau, thế nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu sứ phù hợp với mình nhất.

Có nên bọc răng sứ không?

Những trường hợp răng bị sứt mẻ, ố vàng, nhiễm màu kháng sinh hay khấp khểnh nhẹ thường được chỉ định bọc sứ để khắc phục nhanh chóng. Còn đối với những trường hợp răng hô móm, khấp khểnh mức độ nặng thì chúng ta nên tiến hành niềng răng chỉnh nha mới có được hiệu quả tối ưu.

có nên bọc răng sứ không

Hàm răng chắc khỏe hơn nhờ bọc sứ

Chính vì vậy, có nên bọc răng sứ hay không? sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác. Bạn hãy đến Nha khoa thăm khám để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp nhất nhé!

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những lí do khiến mọi người lựa chọn phương pháp này chính là vì nó mang đến tính thẩm mỹ rất cao. Răng sứ có hình dáng và màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Đặc biệt, nếu sử dụng các mẫu sứ toàn sứ như Cercon, Zirconia hay Veneer,...bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng chân răng bị đen hoặc xuất hiện bóng mờ khi ánh sáng chiếu qua. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

Tuy nhiên, dòng sứ thẩm mỹ có mức giá cao hơn hẳn so với sứ kim loại. Do đó, nhiều khách hàng chưa đủ điều kiện để phục hình bằng mẫu sứ này. Nếu bạn có nguyện vọng bọc sứ toàn sứ nhưng tài chính không cho phép thì có thể tham khảo chương trình trả góp của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

co-nen-boc-rang-su-khong3

Hàm răng xỉn màu, mòn men được khắc phục hiệu quả nhờ mão sứ

Thủ tục trả góp của bệnh viện tương đối đơn giản và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về chương trình.

Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ răng sứ, các bạn hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được giải đáp cụ thể! Nếu băn khoăn có nên bọc răng sứ không? bạn hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi - Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp nhất nhé!

Trả lời