fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Có nên bọc răng sứ không ?

23/03/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình lại hàm răng khá phổ biến khi bị mất răng hiện nay. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để nhận biết rõ hơn nhé.

Có nên bọc răng sứ không ?

Có nên bọc răng sứ không ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nha khoa giúp phục hồi tính năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng cho mọi đối tương khi có nhu cầu điều trị răng. Bằng cách mài nhỏ răng và sử dụng 1 mão răng sứ chụp lên, che lấp toàn bộ khuyết điểm và mang lại cho bạn 1 hàm răng đều đẹp như mơ ước cho mình. Vậy thắc mắc có nên bọc răng sứ không ? sẽ được giải đáp như sau.

Có nên bọc răng sứ không ?

Có nên bọc răng sứ không ? Tình trạng răng của những người thích bọc răng sứ thường là răng bị mẻ, vở hoặc nhiễm màu rất nặng, gây ố vàng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khắc phục những khuyết điểm đó 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng có nên bọc răng sứ không thì phải tuỳ vào tình trạng răng của từng người như thế nào, và nếu như răng bể vỡ nặng quá nhiều, bác sĩ sẽ khuyên bạn dùng 1 phương pháp khác như trồng răng giả để giữu lại các răng còn khoẻ mạnh kế bên. Còn nếu như tình trạng răng như khách hàng nêu trên là chỉ mẻ nhẹ, ố vàng thì nên tiến hành bọc răng sứ sẽ là giải pháp rất tốt.

Có nên bọc răng sứ không ?

Có nên bọc răng sứ không ?

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những lí do khiến mọi người lựa chọn phương pháp này chính là vì nó mang đến tính thẩm mỹ rất cao, răng sứ có hình dáng, và màu sắc sống động y hệt như răng thật. Hơn nữa, nếu chọn lựa chất liệu răng toàn sứ, sau khi bọc răng sứ, khách hàng cũng không phải lo lắng về vấn đề răng có viền đen ngay cả khi sử dụng với thời gian lâu.

Mão răng toàn sứ thì sẽ khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không?. Các chuyên gia phục hình bọc răng sứ khuyên rằng nên để bọc mão răng sứ có chất lượng cao bạn không thể không quan tâm đến công nghệ được ứng dụng để phục hình. Nó sẽ là điểm mấu chốt để tạo ra một mão răng sứ đẹp và ưng ý nhất.

Mọi thông về răng sứ bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để được giải đáp cụ thể cho nhé, Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen