fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

22/03/2017 | Bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh – Nên hay không nên? Và tại sao phải bọc sứ răng khểnh trong khí biết bao người mơ ước có được chiếc răng đặc biệt này.

Sở hữu chiếc răng khểnh sẽ giúp nụ cười của chúng ta tươi duyên hơn rất nhiều. Vậy nhưng, nhiều người buộc phải chỉnh sửa chiếc răng 

và bọc răng sứ cho răng khấp khểnh sẽ giúp cải thiện hàm răng khấp khểnh trở nên đều hơn, sáng hơn, cũng như giúp cho bạn có nụ cười tự tin tươi tắn hơn nhiều.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không ?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là phương pháp được áp dụng trong các trường hợp như sau:

Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh

Răng bị hô móm nhẹ

Răng thưa

Răng đổi màu do thức ăn hoặc bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh

Răng bị sứt mẻ, bể vỡ

Răng bị gẫy, mất

Chính vì thế, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh bạn có thể yên tâm mà đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để thực hiện. Bác sĩ tại đây sẽ tiến hành mài nhỏ các răng mọc khấp khểnh, rồi sau đó chụp lớp vỏ răng sứ bên ngoài chiếc răng đã mài, điều chỉnh và cố định cho răng được vững chắc, thẳng hàng, đều đặn với các răng còn lại. Quy trình thực hiện tại đây rất nhanh chóng và an toàn cho mọi đối tượng bọc răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khểnh giúp hàm răng trở nên đều và đẹp hơn. Răng khấp khểnh hay còn gọi là răng hô, vẩu đây là một hiện tượng các răng cửa chìa ra bên ngoài, có nhiều người răng hô quá nhiều khiến mình không thể nào mà ngậm 2 môi lại khi cơ thể thả lỏng. Việc này gây bất tiện rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày và làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt, khiến bạn không đủ tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh sẽ giúp các bạn cải thiện được hết những nhược điểm trên. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn bọc răng sứ Cercon cho răng khấp khểnh để có hiệu quả tốt hơn.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Nhiều người nghĩ đến giải pháp niềng răng khi răng bị hô. Đây là một giải pháp tốt, tuy nhiên chỉ phù hợp với những hàm răng hô nhẹ, men răng tốt, màu răng trắng. Vì trong thời gian niềng răng từ 12-24 tháng các bạn sẽ phải đeo mắc cài, không vệ sinh răng trực tiếp được. Chính vì vậy vi khuẩn cũng có thể xâm nhập và tấn công sẽ làm phá hủy răng, làm màu răng xỉn đi trông thấy. Như vậy, bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là sự lựa chọn rất tốt cho bệnh nhân khi có ý định boc răng sứ. Giải pháp giải quyết an toàn nhất vẫn là phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn.

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ các quý khách hàng các ngày trong tuần, sẽ tư vấn và chăm sóc hàm răng của bạn một cách chu đáo kĩ lưỡng. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen