Banner Theo Chuyên Mục

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Theo dõi: Google New

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ cho khách hàng có thể tùy thích lựa chọn. Nhưng trong đó răng sứ toàn sứ là được sử dụng phổ biến nhất, vậy ưu điểm của răng sứ toàn sứ là gì?

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Dưới đây là ưu điểm của răng sứ toàn sứ bạn có thể tham khảo.

Răng toàn sứ là gì?

Răng sứ là tên gọi chúng của các loại răng sứ ngày nay có một phần làm bằng sứ, thường là vỏ chụp sứ, khung sườn thì có thể bằng sứ hoặc bằng kim loại. Răng sứ toàn tứ còn có cái tên gọi khác đó là răng sứ cercon toàn bộ được tao ra bằng chất liệu sứ, có những ưu điểm rất nổi trội mà răng sứ khác không có. Ưu điểm của răng sứ toàn sứ như thế nào.

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Răng toàn sứ trắng sáng một cách tự nhiên.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ là dòng răng sứ không có kim loại, có cấu tạo rất thuần nhất. Răng sứ này bệnh nhân sử dụng cực kì tốt cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Răng sứ toàn sứ có những đặc điểm nổi bậc như:

Có độ chịu lực ăn nhai tốt

Nếu răng thật chịu lực 80-120 Mpa  thì răng toàn sứ này chịu lực đến 900 Mpa vì được chế tạo từ khối nguyên chất rất tốt, gấp 5 lần so với răng thật của bệnh nhân, nai căn được thức ăn cứng.

Có tính thẩm mỹ cao

Màu sắc răng sứ toàn sứ y hệt như răng thật, và có độ tương phản với ánh sáng, không bị thâm đen viền nướu như răng sứ kim loại titan. Độ bền, chịu lực tốt, không mòn răng, sát khít với nướu, không bị xỉn màu.

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Một hàm răng đẹp sau khi sử dụng răng sứ toàn sứ

Với ưu điểm của răng sứ toàn sứ nêu trên thì chắc bạn đã hiểu về răng sứ toàn sứ. Đặc biệt dòng răng sứ cercon HT rất chuẩn mực về răng sứ khi tích hợp trong mình cả 2 yếu tố cấp thiết là tính thẩm mỹ và chức năng chịu lực. Rất tương thích với cơ địa của mỗi người khi sử dụng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện nay rất được nhiều khách hàng tin tưởng đến điều trị. Còn rất nhiều loại răng sứ cho khách hàng chọn. Với trang thiết bị đầy đủ hiện đại, tay nghề chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nên đây sẽ là nơi lý tưởng nhất. 

Trả lời