Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Răng khểnh được coi là một nét duyên dáng tạo nên điểm nhấn và mang lại một nụ cười xinh xắn cho chúng ta. Tuy nhiên, nếu răng khểnh mọc sai vị trí, ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng mỗi ngày, Bác sĩ sẽ chỉ định niềng chỉnh răng khểnh. Vậy niềng răng khểnh được tiến hành như thế nào? và niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Thật may mắn khi hàm răng được điểm xuyến chiếc răng khểnh nhỏ xinh mỗi khi cười nói. Bởi vậy, bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi bác sĩ chỉ định niềng chỉnh chiếc răng này do mọc sai vị trí, ảnh hưởng đến cấu trúc toàn hàm đúng không nào?

niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Dù tiếc nuối, thế nhưng nếu chiếc răng khểnh mọc lệch và không tỷ lệ với những chiếc răng còn lại trên khuôn hàm thì chúng ta không nên níu giữ. Bởi vì chúng sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến sức khỏe răng miệng bị suy giảm, ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta. 

Đặc biệt, đối với những người có từ 2 răng khểnh trở lên thì nguy cơ răng khểnh biến tướng thành răng khấp khểnh là rất cao. Nếu không niềng răng sẽ gây ra những bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng như viêm nha chu, viêm lợi,....

Niềng răng khểnh mọc lệch sẽ giúp cho cấu tạo của khuôn hàm vững chắc hơn và cân đối hơn. Từ đó, chức năng nhai của hàm sẽ ổn định và thẩm mỹ khuôn miệng cũng được cải thiện rõ rệt.

Ngược lại, nếu răng khểnh mọc đúng vị trí. khỏe mạnh và hài hòa trên khuôn hàm, chúng ta không có lý do gì để phải chỉnh sửa hay loại bỏ nó phải không nào? Do đó, để chắc chắn có nên niềng chỉnh răng khểnh hay không? các bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Niềng răng khểnh những bí ẩn lần đầu được bật mí.

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn khi sử dụng và tình trạng răng bạn ở mức độ như thế nào? Chính vì vậy, bạn cần đến trực tiếp các trung tâm nha khoa răng miệng uy tín để được bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám sau đó mới có thể đưa ra lời tư vấn cụ thể cũng như về niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

niềng răng khểnh giá bao nhiêu

Niềng răng khểnh khi chúng mọc sai vị trí

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng khểnh còn phụ thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa. Đến Nha khoa tên tuổi chỉnh nha, chi phí có thể cao hơn so với một số cơ sở nhỏ lẻ, thế nhưng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng thì vượt trội hơn hẳn.

Để có thể biết được niềng răng khểnh hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo bảng giá chỉnh nha của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mới cập nhật dưới đây:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng5.000.000 - 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex - Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Chi phí niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nên bọc sứ hay niềng răng khểnh?

Hiện nay, bên cạnh kỹ thuật niềng chỉnh răng khểnh mọc sai vị trí, chúng ta còn có thể áp dụng phương pháp bọc sứ để điều chỉnh lại chiếc răng này. Tùy vào mức độ sai lệch của răng khểnh so với cấu tạo của toàn hàm, bác sĩ sẽ thiết kế răng sứ phù hợp để tỉ lệ răng khểnh hài hòa với toàn hàm.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Bọc sứ cho răng khểnh nếu răng khểnh sai lệch ít

Bọc sứ không mất nhiều thời gian như niềng răng, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể phục hình sứ răng khểnh. Vậy nên, các bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn nên bọc sứ hay niềng răng một cách chính xác nhất nhé!

Nếu chỉnh sửa răng khểnh là yêu cầu bắt buộc để bảo vệ sức khỏe toàn hàm thì bạn hãy thoải mái thực hiện theo chỉ định của Bác sĩ nhé! Còn vấn đề niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? hãy đến gặp Bác sĩ trao đổi cụ thể để có được con số cụ thể.

Trả lời