RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

04/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Răng khểnh được coi là một nét duyên dáng và ấn tượng trên khuôn mặt, tạo nên một điểm nhấn và mang lại một nụ cười xinh xắn, tươi trẻ nhất. Tuy nhiên, nếu răng khểnh quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như vệ sinh mỗi ngà và gây mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Vậy, có nên niềng răng khểnh hay không, niềng ở đâu an toàn và niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?, mời bạn tham khảo bài viết này để biết cụ thể hơn nhé.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Nếu răng khểnh vượt qua nét đẹp duyên dáng, răng khểnh mọc quá nhiều và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai thì điều này bạn cần phải tiến hành niềng răng ngay, bởi vì:

Răng khểnh bấp bênh khiến khớp căn không chính xác, ảnh hưởng đến việc vệ sinh, cũng như ăn uống hằng ngày dễ dẫn đến bệnh viêm nha chu…

Niềng răng khểnh sẽ giúp cho cấu tạo của khuôn hàm được vững chắc hơn và mang lại cho bạn một chức năng nhai ổn định. Vậy niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? điều này còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn khi sử dụng và tình trạng răng bạn ở mức độ như thế nào: Mức độ răng khểnh lệch, vị trí răng khểnh hiện tại, răng khểnh có gây ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh không… Chính vì vậy, bạn cần đến trực tiếp các trung tâm nha khoa răng miệng uy tín để được bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám sau đó mới có thể đưa ra lời tư vấn cụ thể cũng như về niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?.

Bên cạnh đó niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? còn bị tác động bởi yếu tố lựa chọn tại một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi cùng việc trang thiết bị các hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ như vậy mới phục vụ cho bạn được kết quả tốt.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để có thể biết được niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?, bạn hãy tham khảo bảng giá mà phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đưa ra dưới đây như sau:

Bảng giá niềng răng

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Moi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen