Banner Theo Chuyên Mục

Làm răng giả loại nào tốt nhất?

Theo dõi: Google New

Làm răng giả loại nào tốt nhất? sẽ được bác sĩ xác định sau khi kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể cho từng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo những cách trồng răng giả và một số loại răng giả đang được sử dụng phổ biến hiện nay mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ làm răng giả nhé!

Mất răng do tuổi tác, tai nạn hay bệnh lý răng miệng khiến nhiều người không thể ăn uống ngon miệng cũng không thoải mái khi nói chuyện. Vì vậy, trồng răng giả là giải pháp lý tưởng giúp khôi phục lại hàm răng hoàn chỉnh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mất răng.

làm răng giả loại nào tốt nhất

Làm răng giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Các phương pháp làm răng giả hiện nay?

Hiện nay, chúng ta có thể áp dụng một trong các phương pháp làm răng giả như cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ hay bọc răng sứ,...Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng giả thích hợp nhất.

Trồng răng Implant

Đây là kỹ thuật làm răng giả tiên tiến nhất hiện nay bởi khả năng tái tạo được cả chân răng và thân răng. Hơn thế nữa, răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn trong khoang miệng mà không cần phục hình lại nhiều lần.

Với phương pháp này, dù bạn mất 1 răng hay nhiều răng, bạn là người trẻ hay người cao tuổi đều sẽ có lại được chiếc răng hoàn chỉnh bền đẹp. Chiếc răng Implant vững chắc sẽ giúp các bạn ăn nhai thoải mái và thoải mái trò chuyện như răng thật.

Làm cầu răng sứ

Là một trong những kỹ thuật trồng răng sứ quen thuộc, làm cầu răng sứ đã giúp thay thế chiếc răng đã mất nhanh chóng. Tuy nhiên, cầu răng sứ chỉ có thể phục hình thân răng mà không tái tạo chân răng như giải pháp trồng răng Implant.

làm răng giả

Cầu răng sứ không duy trì được vĩnh viễn như trồng Implant

Sau một thời gian sử dụng, cầu răng sứ sẽ không còn vừa vặn với xương hàm nữa bởi xuất hiện hiện tượng tiêu xương hàm. Và để khắc phục tình trạng này, Bác sĩ buộc phải tiến hành phục hình lại.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ:

Trồng răng giả ở đâu tại hcm?

Chi phí cấy ghép răng implant.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng, trồng Implant có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với kỹ thuật làm cầu răng sứ, chẳng hạn như: Ngăn chặn triệt để vấn đề tiêu xương, trụ Implant bền chắc thay thế chân răng thật giúp duy trì tuổi thọ của răng giả lâu hơn,...Đó chính là lý do giải thích vì sao hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant được khách hàng ưu ái lựa chọn để phục hình những chiếc răng đã mất đến như vậy.

Làm răng giả loại nào tốt nhất?

Dù bạn lựa chọn cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ thì việc lựa chọn loại răng giả nào tốt nhất vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định độ bền và thẩm mỹ của chiếc răng giả. Vậy, làm răng giả loại nào tốt nhất?

làm răng giả tốt nhất

Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm của mỗi người

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn răng sứ, hoặc là răng sứ kim loại hoặc là răng sứ toàn sứ. Nếu làm răng sứ toàn sứ, tính thẩm mỹ và độ bền sẽ tốt hơn hẳn so với răng sứ kim loại, nhưng đổi lại chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, các bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn làm răng giả loại nào tốt nhất? với tình trạng răng hàm cũng như điều kiện tài chính của bản thân nhé!

Trả lời