fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

08/11/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1935 lượt xem

Tẩy trắng răng là phương pháp khôi phục lại màu men răng trắng sáng tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn, không xâm hại đến cùi răng thật. Vậy hiện nay, cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì? quá trình tẩy trắng răng được thực hiện ra sao?

Hàm răng xỉn màu và ố vàng khiến cho nụ cười kém duyên đi rất nhiều. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện nay, tình trạng này hoàn toàn có thể giải quyết một cách hiệu quả, chỉ cần chúng ta lựa chọn được cách tẩy trắng răng phù hợp và quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn y khoa.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện như tẩy trắng răng bằng đèn plasma, tẩy trắng răng whitening, tẩy trắng răng bằng máng,…Tuy nhiên, cách tẩy trắng răng hiệu quả phải phù hợp với tình trạng răng hàm của mỗi người.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa

Kỹ thuật tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến tại các Nha khoa ở thời điểm hiện tại là tẩy trắng răng Laser Whitening, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây đều là những công nghệ hiện đại, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại cho khách hàng hiệu quả như ý muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này dành cho những ai có công việc bận rộn, không thu xếp được thời gian đến nha khoa điều trị. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy và liều lượng thuốc tẩy phù hợp.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp

Mỗi phương pháp làm trắng răng đều có ưu điểm riêng, thế nên cách tẩy trắng răng hiệu quả là cách tẩy trắng răng phù hợp, có thể giải quyết tốt nhất tình trạng răng nhiễm màu hoặc vàng ố của chúng ta. Vì vậy, các bạn khi muốn làm trắng răng hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn giải pháp tẩy trắng thích hợp.

Quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn

Hiệu quả của một ca tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình tẩy trắng răng của mỗi nha khoa và liệu trình làm trắng răng tiêu chuẩn y tế gồm các bước như sau:

Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám răng miệng của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Nếu phát hiện răng có vấn đề thì Bác sỹ sẽ điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng.

Súc miệng thật sạch sẽ

Bạn sẽ được thoa một lớp Vazerlin lên môi nhằm tránh bị khô môi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó, bác sỹ nha khoa sẽ bôi một lớp Blockout để cách ly toàn bộ nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng răng lên răng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười tỏa sáng

Bôi thuốc làm trắng răng

Bác sỹ sẽ dùng cọ nhẹ nhàng bôi thuốc đều lên khắp mặt răng và dùng ánh sáng laser chiếu lên răng khoảng 20 phút, rồi lau thật sạch các răng được tẩy trắng. Thao tác này sẽ được lặp lại 2 lần để kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc tạo nên ion hóa khử làm cho mảng bám khiến răng xỉn màu được lấy ra nhanh chóng.

Sở hữu hàm răng trắng sáng sẽ giúp chúng ta tự tin với nụ cười rạng rỡ phải không nào? Do đó, các bạn hãy nhanh chóng đến gặp Bác sỹ nha khoa khi hàm răng bị mất màu, xỉn màu để được tư vấn cách tẩy trắng răng hiệu quả và phù hợp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen