Có nên tẩy trắng răng hay không?

Theo dõi: Google New

Bạn đang phân vân không biết có nên tẩy trắng răng hay không vì rất sợ nó sẽ ảnh hưởng đến các mô xung quanh răng và sức khỏe của răng hàm? Vậy thì hãy thoi dõi bài viết dưới đây của Chuyên gia để có thể yên tâm làm trắng răng lấy lại hàm răng rạng ngời - Tự tin giao tiếp và thoải mái cười nói!

Một số khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng, sau khi áp dụng các biện pháp làm trắng răng đang hot trên mạng thì màu sắc được cải thiện đáng kể, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, những vết ố vàng quay lại ở mức độ nặng hơn. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi nhắc đến việc tẩy trắng răng.

co-nen-tay-trang-rang-khong

Có nên tẩy trắng răng hay không?

Tẩy trắng răng có thực sự nguy hiểm như bạn nghĩ?

Theo đánh gia của giới chuyên môn, tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai kỹ thuật hoặc sử dụng sản phẩm tẩy trắng kém chất lượng có thể gây ra một số tổn thương cho răng và khoang miệng.

Vì vậy, khi hàm răng bị vàng ố, biến màu do nhiễm kháng sinh, màu thực phẩm,...các bạn hãy lựa chọn giải pháp tẩy trắng tiêu chuẩn tại Nha khoa uy tín. Với công nghệ làm trắng tiên tiến như Laser Whitening, hàm răng sẽ được bừng sáng nhanh chóng mà không gây ra bất kì dị ứng hay biến chứng nguy hiểm nào đối với sức khỏe răng miệng.

Có nên tẩy trắng răng hay không?

Chuyên gia thẩm mỹ nha khoa phân tích: Tẩy trắng răng không gây đau, không ê buốt và có thể giúp hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần điều trị. Thế nhưng, trong một số trường hợp đặc biệt như răng nhạy cảm với thuốc tẩy, phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 16 tuổi,...Bác sĩ khuyên cáo không nên tiến hành tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng

Bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Quan trọng hơn, tẩy trắng răng có an toàn và hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, quy trình tẩy trắng răng và cách thức thực hiện của đội ngũ Bác sĩ. Nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng miệng, thực hiện tẩy trắng đúng quy trình thì sẽ không phải thắc mắc về việc có nên tẩy trắng răng hay không? 

Tẩy trắng răng ở đâu an toàn và hiệu quả?

Một nha khoa được cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại là lựa chọn an toàn dành cho tất cả chúng ta. Vì vậy, khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bọc sứ hay cấy ghép Implant,...các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và xác nhận thật chính xác xem nha khoa đó có đáp ứng đầy đủ những điều kiện này hay không?

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN TẠI TPHCM.

Mặc dù, tẩy trắng răng chỉ diễn ra ở thân răng, không tác động xâm lấn hay mài cùi, thế nhưng nếu không được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sẽ gây ra những vấn đề răng miệng nguy hiểm. Do đó, lựa chọn một nha khoa tên tuổi để tẩy trắng răng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú ý.

co-nen-tay-trang-rang-hay-khong-1

Không nên tự ý mua dụng cụ tẩy trắng khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ

Các bạn không nên tự ý mua dụng cụ và thuốc tẩy bên ngoài về tẩy trắng. Những sản phẩm này chưa được kiểm định chất lượng sẽ đẩy bạn đến tình cảnh tiền mật tật mang và có những tổn thương không thể phục hồi lại được.

Mọi thắc mắc về có nên tẩy trắng răng hay không? chúng tôi đã chia sẻ cụ thể trong bài viết trên. Hi vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng lâu dài mà không gây tổn thương cho nướu và các mô trong khoang miệng.

 

Trả lời