Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo dõi: Google New

Implant trong nha khoa có tác dụng phục hồi những chiếc răng đã mất một cách hoàn chỉnh cả chân răng và thân răng. Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ rất cao và đảm nhiệm chức năng ăn nhai y hệt như răng thật. Vậy khi cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Là ca tiểu phẫu hạn chế cắt mổ tối đa, thế nhưng cấy ghép Implant vẫn được đánh giá là ca phục hình phức tạp. Vì vậy, nhiều khách hàng lo lắng không biết cấy trụ Implant có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe hay không?

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?
Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Công nghệ cấy ghép Implant cho răng đã mất

Cấy ghép Implant giải pháp lý tưởng nhằm thay thế một hoặc nhiều chiếc răng bị mất. Để trồng răng Implant, chúng ta không phải trải qua công đoạn mài như làm cầu sứ hay bọc răng sứ.

Chính vì vậy, mức độ bảo tồn răng thật của giải pháp phục hình răng giả này rất cao. Bệnh nhân sẽ tránh được cảm giác nhức và ê buốt trong quá trình trồng Implant.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Được chế tạo từ chất liệu Titanium rất lành tính, thế nên khi trụ Implant được cấy vào xương hàm sẽ nhanh chóng ổn định. Nhờ vậy mà không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng nào ảnh hưởng đến xương hàm.

Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant cho răng thì nên yên tâm thực hiện càng sớm càng tốt nhé! Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng giả bền đẹp và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Như bạn cũng biết quy trình cấy ghép Implant cho răng rất phức tạp và khó khăn. Chính vì thế mà phải cần đến người thực hiện là một bác sĩ giỏi, chuyên sâu ngành nghề, nhiều năm hoạt động mang đến một quy trình cấy ghép chuẩn xác nhất.

Hơn thế nữa, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và Implant chất lượng cao cũng là yếu tố quyết định hiệu quả ca cấy ghép. Do đó, các bạn hãy đến Nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Một hàm răng đẹp sau khi cấy ghép Implant

Cấy ghép trụ Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa đang được đông đảo khách hàng tin tưởng cấy ghép Implant. Đội ngũ Bác sĩ nha khoa đang công tác tại bệnh viện đều từng tốt nghiệp khóa đào tạo Implant quốc tế và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Trước khi tiến hành cấy Implant, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe cũng như cấu trúc xương hàm. Từ kết quả thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng răng Implant chi tiết cho từng bệnh nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trồng răng sứ implant có đau không?

Cách chăm sóc răng sứ implant.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín
Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Tại phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn Y tế, Bác sĩ sẽ thực hiện từng thao tác cắm ghép một cách chuẩn xác dựa trên phần mềm 3D. Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ Implant kỹ thuật số tiên tiến, Bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ mất 5 -10 phút để hoàn thành 1 trụ Implant.

Hi vọng với những thông tin chuyên sâu chúng tôi cung cấp ở trên, bệnh nhân sẽ giải tỏa được lo lắng " cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?". Nếu bạn còn băn khoăn bất kì vấn đề nào liên quan đến Implant, hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ Implant tư vấn nhé!

 

Trả lời