Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng Implant có đau không?

Theo dõi: Google New

Muốn cấy được trụ Implant, Bác sĩ phải tiến hành xâm lấn trực tiếp vào xương hàm để đặt trụ Implant. Đây cũng là lý do khiến khách hàng lo lắng trồng răng Implant có đau không? Trồng răng có để lại sẹo không?

Kỹ thuật Implant quan trọng nhất là phải xác định đúng vị trí và hướng cắm Implant để đảm bảo trụ Implant ngay ngắn, vững chắc. Do đó, Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant và có kinh nghiệm thực tế mới đủ năng lực thực hiện ca phục hình tương đối phức tạp này.

Trồng răng implant có đau không?
Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant mang lại cho bệnh nhân những chiếc răng giả thẩm mỹ và bền chắc như răng thật. Tại các nha khoa uy tín như Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, mang lại cho  bệnh nhân cảm giác dễ chịu.

Đặc biệt, với công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số hiện đại, trụ Implant được đặt chính xác vào xương hàm của bệnh nhân chỉ trong vòng 5 - 10 phút thông qua máng hướng dẫn 3D mà không cần phẫu thuật lật vạt nướu. Chính vì lẽ đó, sau khi cắm Implant, khách hàng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và vết thương cũng hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo.

Cùng với đó, trước và sau khi cắm Implant, bác sĩ sẽ sử dụng lượng thuốc tê, thuốc giảm đau thích hợp giúp loại bỏ cảm giác khó chịu cho người bệnh. Và một yếu tố quan trọng nữa giúp cho quá trình trồng răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, chỉ có tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là thiết bị hỗ trợ gây tê DentalVibe.

Đối với nhiều khách hàng, mũi kim tiêm và thuốc tê luôn là nỗi ám ảnh trước ca tiểu phẫu đúng không nào? Vậy thì với DentalVibe, nỗi lo lắng này hoàn toàn có thể xóa bỏ được rồi nhé!

trồng Implant không đau
Trồng răng Implant không đau nhờ Dental Vibe

Trồng răng Implant có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sĩ. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn nha khoa có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả nhé!

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, thế nên khi trụ Implant được đưa vào ổ răng sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm. Chỉ sau một thời gian ngắn, vết tương lành, trụ Implant sẽ có thể thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình. Thế nhưng, quá trình cắm Implant có thể xảy ra rủi ro nếu thực hiện sai kỹ thuật, chẳng hạn:

Vùng xương ổ răng chảy máu nhiều

Tình trạng đau nhức kéo dài

Vị trí cắm Implant sưng tấy,...

Sự cố cắm Implant khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong việc ăn nhai, làm suy giảm sức khỏe một cách nghiêm trọng. Do đó, lựa chọn nha khoa uy tín để trồng Implant là điều vô cùng quan trọng.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ:Giá trồng răng implant nha khoa bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Bên cạnh trình độ chuyên môn của Bác sĩ, để ca cấy ghép Implant thành công thì yếu tố sức khỏe của bệnh nhân đóng vai trò rất quan trọng. Nếu có ý định cấy ghép Implant, bạn nên chăm sóc cơ thể thật chu đáo để có đủ sức khỏe bước vào ca phục hình.

Cùng với sức khỏe cơ thể thì tình trạng xương cũng ảnh hưởng đến quá trình cấy Implant. Sau khi xác định chính xác mật độ xương, kích thước xương hàm ở vùng mất răng, Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch cắm răng Implant phù hợp. Với quy trình phục hình tiêu chuẩn Y khoa, rủi ro khi điều trị sẽ được kiểm soát một cách tốt nhất.

Trồng răng Implant
Khách hàng trồng Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe để biết được bệnh nhân có đủ điều kiện cấy Implant hay không? Nếu bạn mắc phải một số bệnh mãn tính hoặc đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sĩ sẽ rời kế hoạch trồng răng Implant vào một thời điểm thích hợp.

Để không cần phải lo lắng trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không? Các bạn hãy trực tiếp đến gặp Chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép Implant - họ sẽ tư vấn cho chúng ta cụ thể từng vấn đề liên quan đến phương pháp phục hình răng hàm Implant.

Trả lời