fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Trồng răng Implant có đau không?

07/01/2019 | Tư vấn Implant | 1511 lượt xem

Muốn cấy được trụ Implant, Bác sỹ phải tiến hành xâm lấn trực tiếp vào xương hàm để cố định chân Implant. Đó cũng là điều khiến khách hàng lo lắng trồng răng Implant có đau không?

Kỹ thuật Implant quan trọng nhất là phải xác định đúng vị trí và hướng cắm Implant. Do đó, Bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant và có kinh nghiệm thực tế mới đủ năng lực thực hiện ca phục hình tương đối phức tạp này.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant mang lại cho bệnh nhân những chiếc răng giả thẩm mỹ và bền chắc như răng thật. Tại các nha khoa uy tín như Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, mang lại cho  bệnh nhân cảm giác dễ chịu.

Đặc biệt, với công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số hiện đại, trụ Implant được đặt chính xác vào xương hàm của bệnh nhân chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Cùng với đó, trước và sau khi cắm Implant, bác sỹ sẽ sử dụng lượng thuốc tê và thuốc giảm đau thích hợp giúp người bệnh không bị đau nhức.

trong-rang-implant-tham-my

Trồng răng Implant thẩm mỹ như răng thật

Trồng răng Implant có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sỹ. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn nha khoa có đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả nhé!

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, thế nên khi trụ Implant được đưa vào ổ răng sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm. Chỉ sau một thời gian ngắn, vết tương lành, trụ Implant sẽ có thể thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

Thế nhưng, quá trình cắm Implant có thể xảy ra rủi ro nếu thực hiện sai kỹ thuật, chẳng hạn:

Vùng xương ổ răng chảy máu nhiều

Tình trạng đau nhức kéo dài

Vị trí cắm Implant sưng tấy,…

Sự cố cắm Implant khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong việc ăn nhai, làm suy giảm sức khỏe một cách nghiêm trọng. Do đó, lựa chọn nha khoa uy tín để trồng Implant là điều vô cùng quan trọng.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ:

Giá trồng răng implant nha khoa bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

Bên cạnh trình độ chuyên môn của Bác sỹ, để ca cấy ghép Implant thành công thì yếu tố sức khỏe của bệnh nhân đóng vai trò rất quan trọng. Nếu có ý định cấy ghép Implant, bạn nên chăm sóc cơ thể thật chu đáo để có đủ sức khỏe bước vào ca phục hình.

Cùng với sức khỏe cơ thể thì tình trạng xương cũng ảnh hưởng đến quá trình cấy Implant. Sau khi xác định chính xác mật độ xương, kích thước xương hàm ở vùng mất răng, Bác sỹ sẽ đưa ra kế hoạch cắm răng Implant phù hợp. Với quy trình phục hình tiêu chuẩn Y khoa, rủi ro khi điều trị sẽ được kiểm soát một cách tốt nhất.

trong-rang-implant-co-dau-khong-2

Chân răng Implant cố định như chân răng thật

Ngoài ra, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe để biết được bệnh nhân có đủ điều kiện cấy Implant hay không? Nếu bạn mắc phải một số bệnh mãn tính hoặc đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sỹ sẽ rời kế hoạch trồng răng Implant vào một thời điểm thích hợp.

Để không cần phải lo lắng trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không? các bạn hãy trực tiếp đến gặp Chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép Implant – họ sẽ tư vấn cho chúng ta cụ thể từng vấn đề liên quan đến phương pháp phục hình răng hàm Implant.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen