RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Trồng răng implant có đau không?

17/04/2017 | Tư vấn Implant | 0 comment

Muốn cấy được răng implant, Bác sỹ phải tiến hành xâm lấn trực tiếp vào xương hàm để cố định chân implant. Đó cũng là điều khiến khách hàng lo lắng, trồng răng implant có đau không? Để giúp mọi người yên tâm phục hình răng hàm, Chuyên gia cấy ghép răng implant sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ này.

Trồng răng implant đang là dịch vụ nha khoa công nghệ được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để tiến hành phương pháp này đạt kết quả tốt, Bác sỹ nha khoa phải là người được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant ở môi trường quốc tế bởi vì đây là một ca điều trị kết hợp thẩm mỹ nha khoa tương đối phức tạp.

trong-rang-implant-co-dau-khong-1

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng giả hiện đại mang lại hiệu quả cao cho. Tại các nha khoa uy tín như Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, thế nên bênh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu và ê kíp là các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, các Implant sẽ nhanh chóng được đặt chính xác vào xương hàm của bệnh nhân chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Cùng với đó, hiện nay các loại thuốc gây tê được nhập chính hãng từ các nhà cung cấp dược phẩm uy tín từ Châu Âu công hiệu vô cùng sẽ giúp giảm đau nhức cho bệnh nhân trong suốt 2 giờ điều trị.

Trồng răng implant thẩm mỹ như răng thật

Bên cạnh đó, để đề phòng các trường hợp đau nhức hi hữu có thể xảy ra sau ca phẫu thuật, Bác sĩ nha khoa sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân xua tan đi cảm giác đau nhức sau đó. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa danh tiếng.

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được đưa vào ổ răng sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm của bệnh nhân và không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác sức khỏe răng miệng hiện tại và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép. Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên đến trực tiếp để Bác sỹ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.

trong-rang-implant-co-dau-khong-3

Chân răng implant cố định như chân răng thật

Ngoài ra, Bác sỹ sẽ yêu cầu chúng ta khám tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại trước khi tiến hành cấy ghép Implant, vì nếu bạn khỏe mạnh thì quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và an toàn hơn nhiều. Còn nếu bạn mắc phải một số bệnh mãn tính hoặc đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sỹ sẽ có kế hoạch trồng răng Implant vào một thời điểm thích hợp.

Để không cần phải lo lắng trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không? các bạn hãy trực tiếp đến gặp Chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép implant – họ sẽ tư vấn cho chúng ta cụ thể từng vấn đề liên quan đến phương pháp phục hình răng hàm Implant.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen