Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp trồng răng giả đã trở nên rất phổ biến hơn bao giờ hết và là cũng một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai không may bị mất răng. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ này và mỗi nha khoa sẽ có một mức chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng trồng răng sứ bao nhiêu tiền? để lựa chọn được địa chỉ bọc sứ chất lượng với giá cả hợp lý nhất nhé!

Làm răng sứ không chỉ răng thẩm mỹ mà còn khắc phục được nhiều nhược điểm của răng. Với quy trình phục hình đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng khỏe đẹp.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ phục hình răng hiệu quả

Răng sứ được sử dụng để bọc trực tiếp vào cùi răng, hoặc làm cầu răng sứ hoặc phục hình trên trụ Implant. Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có mức chi phí khác nhau.

Kỹ thuật làm cầu răng sứ là một kiểu làm răng giả, bao gồm có một nhịp cầu được nối giữa hai mão răng ở hai bên để thay thế răng bị mất. Hai răng hai bên được mài cùi rồi gắn mão sứ dính chắc lên trên để làm chủ, giữ vững nhịp cầu ở giữa.

Trái ngược lại, công nghệ Implant sử dụng răng sứ để phục hình trên trụ Implant đã cắm ghép vào xương hàm. Giải pháp này giúp bệnh nhân sở hữu chiếc răng giả vững chắc như răng thật.

trong-rang-su-bao-nhieu-tien-2

Cấy ghép Implant phục hình răng bền chắc

Vì thế, trồng răng sứ bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào loại chất liệu sứ và kỹ thuật trồng răng mà bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn hãy trao đổi cụ thể với Bác sĩ để lựa chọn được cách trồng răng giả phù hợp.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Các bạn có thể tham khảo:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
- Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được

Trồng răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trên đây là mức giá ưu đãi cùng với một chất lượng dịch vụ rất tương xứng cho mọi khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng bọc sứ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Co-so-vat-chat-nha-khoa

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa trồng răng giả uy tín

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc răng giả như ý. Đặc biệt, chúng tôi cấp thẻ bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ để được các Bác sĩ chỉnh sửa miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ ở đâu tốt?

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi được câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền. Bệnh Viện răng hàm mặt Sài Gòn còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nữa bạn có thể liên hệ để biết thêm rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa chúng tôi.