Banner Theo Chuyên Mục

Chữa viêm tủy răng có đau không?

Theo dõi: Google New

Chữa viêm tủy răng có đau không hay có ảnh hưởng gì tới răng hàm hay không? Chữa tủy cũng được gọi là một thủ thuật tiểu phẫu nha khoa, thế nên lo lắng này của khách hàng là điều hoàn toàn bình thường.

Khi nhận được thông báo của bác sĩ là phải điều trị tủy răng, gần như 100% khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng bởi vì ai cũng sợ đụng chạm đến tủy sẽ gây đau đớn. Nhưng sự thật có như những gì bạn nghĩ hay không? Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ có câu trả lời chính xác ngay sau đây.

Răng đau nhức do hư tủy

Răng hỏng tủy gây đau nhức dai dẳng

Bản chất của phương pháp điều trị tủy răng?

Tủy răng là nguồn sống của răng, thế nên việc phải loại bỏ thành phần này khỏi răng là điều không hề mong muốn. Tuy nhiên, khi răng bị sâu nặng hoặc chân răng bị sưng tấy khiến tủy răng bị viêm nhiễm thì chỉ định lấy tủy là bắt buộc để đảm bảo sức khỏe cho toàn hàm.

Trước khi giải đáp câu hỏi “chữa tủy răng đau không?”, chúng ta cùng tìm hiểu bản chất của phương pháp điều trị tủy răng là gì? Đây là quá trình loại bỏ tủy răng ra khỏi răng và sau đó, bác sĩ sẽ hàn trám lại khoảng trống để bít kín ống tủy.

Điều trị tủy kịp thời sẽ giúp giữ lại được thân răng thật nguyên vẹn mà không cần nhổ bỏ như trước đây. Và để cho những chiếc răng lấy tủy bền chắc dài lâu, bác sĩ thường sẽ tư vấn khách hàng thực hiện thêm dịch vụ phục hình sứ thẩm mỹ.

Chữa tủy răng đau không?

Vấn đề chữa viêm tủy răng có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định là “không” nếu ca điều trị do bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Bởi vì, trước khi lấy tủy, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ, thế nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay bất kì sự khó chịu nào.

chưa tủy răng đau không

Chữa tủy răng đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Nhưng như chúng tôi đã nhấn mạnh: Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không hay lấy tủy răng có gây đau không? phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ của nha khoa. Vậy nên, bạn hãy đến địa chỉ nha khoa thật sự uy tín để được điều trị tủy răng đúng cách không đau nhức nhé!

Lấy tủy răng không đau tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tiêm thuốc tê trước khi loại bỏ tủy răng nói riêng và điều trị răng hàm nói chung là “nỗi ám ảnh” của nhiều khách hàng bởi áp lực kim tiêm và thuốc tê gây ra cảm giác đau nhức. Do đó, để khách hàng yên tâm bước vào quá trình chữa tủy thì trước tiên phải giúp khách hàng vượt qua khâu chích tê.

Và Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa đầu tiên ứng dụng thiết bị hỗ trợ gây tê không đau Dental Vibe của Mỹ giúp quảng gánh lo chích tê cho khách hàng. Thiết bị này sử dụng sóng rung nhằm khóa dẫn truyền đau lên não xóa tan cảm giác đau cho người điều trị.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ CHỮA TỦY RĂNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Khi đến điều trị tủy tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm thiết bị hiện đại này mà chưa một nha khoa nào tại TP.HCM ứng dụng. Công nghệ gây tê không đau này hiệu quả đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ và điều trị răng hàm.

Chăm sóc răng sau điều trị tủy răng như thế nào?

Răng sau khi chữa tủy sẽ rất giòn và dễ vỡ do nguồn dưỡng chất cung cấp cho răng đã không còn. Vì vậy, để bảo vệ những chiếc răng “mất tủy”, chúng ta cần phải thực hiện chế độ chăm sóc và bảo vệ răng hợp lý như sau:

Không nên ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây ê buốt răng

Hạn chế nhai đồ dai cứng như kẹo cao su, hoa quả cứng, xương,...

Tránh sử dụng các đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê

Chải răng 2 lần /ngày bằng bàn chải lông mềm kết hợp chỉ nha khoa và nước súc miệng

thiết bị gây tê không đau

Lấy tủy không đau cùng thiết bị gây tê không đau

Cùng với đó, bạn nên đến nha khoa kiểm tra răng miệng định kỳ để bác sĩ kịp thời có giải pháp điều trị khi răng có vấn đề. Và nếu còn băn khoăn chữa viêm tủy răng có đau không thì hãy đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được sử dụng thiết bị gây tê không đau DentalVibe nhé!

Trả lời