Banner Theo Chuyên Mục

DentalVibe - Công cụ hỗ trợ giảm đau khi tê chích nha khoa [độc quyền]

Theo dõi: Google New

Chích tê trước khi nhổ răng, cấy ghép Implant hay trám răng, lấy tủy là nỗi “sợ hãi” của nhiều bệnh nhân. Để giúp bệnh nhân thoải mái và yên tâm bước vào ca điều trị, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC đã ứng dụng thiết bị DentalVibe hiện đại – Hỗ trợ giảm đau khi tê chích hiệu quả.

DentalVibe là gì? Cơ chế hoạt động ra sao và có tác dụng như thế nào? Ngay sau đây, kỹ thuật viên Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị này để các bạn hiểu rõ hơn, cùng theo dõi nhé!

dentalvibe

Công cụ hỗ trợ tiêm chiếc không đau không vỡ mô mềm - DentalVibe

Cơ chế hoạt động của thiết bị DentalVibe

Nỗi sợ kim tiêm khiến nhiều người rất ngần ngại khi đến gặp nha sĩ.  Và hậu quả của việc trì hoãn điều trị đã dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đưa công cụ DentalVibe vào ứng dụng nhằm giảm đau nhức và khó chịu giúp bệnh nhân yên tâm điều trị nha khoa. Thiết bị này tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí tiêm trong quá trình bác sĩ bơm thuốc tê.

Khi rung động và thao tác tiêm xảy ra đồng thời, rung động từ máy DentalVibe sẽ đến não trước và ngăn chặn não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không cảm giác thấy sự đau đớn khi tiêm thuốc tê.

dentalvibe

Dụng cụ Dentavibe tạo ra những rung động nhỏ dẫn đến não

Hơn thế nữa, những rung động này cũng giúp phân tán thuốc mê sau khi được tiêm để thuốc tê có thể hoạt động nhanh hơn và phát huy tác dụng giảm đau ngay lập tức. Chỉ cần đặt DentalVibe đồng thời tại vị trị tiêm thuốc tê và tiến hành bơm thuốc, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đâu nhức hay bất kì cảm giác khó chịu nào.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị DentalVibe

DentalVibe là một công cụ nha khoa hữu ích giúp giảm bớt nỗi sợ và lo lắng cho bệnh nhân khi điều trị răng hàm. Bệnh nhân trải qua mũi tiêm với DentalVibe thường không biết khi nào mũi tiêm thực sự xảy ra.

Điều này không chỉ giúp giảm nỗi sợ tiêm chích cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng tự tin hơn khi điều trị nha khoa. Nhờ sử dụng công cụ này, bệnh nhân sẽ thực hiện và giữ các cuộc hẹn thăm khám nha khoa thường xuyên, tuân thủ kế hoạch điều trị của nha sĩ.

dentalvibe-3

Giảm nỗi sợ hãi khi tiêm chiếc cho trẻ nhỏ

Việc bệnh nhân thoải mái đến nha khoa sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và kế hoạch điều trị phù hợp, ngăn chặn những biến chứng răng  miệng nguy hiểm. Đây chính là lợi ích to lớn mà thiết bị nha khoa thông minh có tên Dental mang lại cho cả bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ nha khoa.

DentalVibe áp dụng trong những trường hợp nào?

Bất kì ca điều trị nha khoa nào cần tiêm thuốc gây tê, gây mê đều có thể sử dụng công cụ DentalVibe để giảm đau cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân không còn lo sợ mũi kim tiêm thuốc gây tê nữa, các thao tác như nhổ răng, cấy trụ Implant, lấy tủy, trám răng, bọc sứ...sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện nay, máy gây tê không đau DentalVibe - Mỹ là thiết bị độc quyền tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC. Chỉ đến với chúng tôi, bạn mới được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ và điều trị nha khoa không đau với máy DentalVibe.

Nếu tiêm chích thuốc tê là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn? Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC để trải nghiệm tiêm chích không đau đớn, không khó chịu, không vỡ mô mềm với thiết bị DentalVibe. Công cụ này sẽ giúp bạn trải qua ca phục hình Implant, bọc sứ, nhổ răng hay lấy tủy một cách nhẹ nhàng và dễ chịu nhất. Giờ thì không có lý do gì để bạn chần chừ việc điều trị răng hàm nữa phải không nào? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ răng không đau với máy DentalVibe các bạn nhé!

 

Trả lời