Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu?

Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu an toàn, nhẹ nhàng không đau và nhanh chóng là điều mà bất kì ai cũng quan tâm khi buộc phải loại bỏ răng khôn. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nhổ răng khôn ưng ý, hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết của chúng tôi nhé!

Răng số 8 chính là chiếc răng khôn mọc lên sau cùng và thường gây đau nhức dữ dội khiến chúng ta “ăn không ngon, ngủ không yên”. Đặc biệt, khi răng khôn mọc lệch còn là mối đe dọa lớn đối với các răng lân cận và sức khỏe toàn hàm.

Tác hại của răng số 8 mọc lệch?

Trong suốt quá trình mọc răng khôn, chúng ta luôn phải sống trong cảm giác khó chịu và đau nhức âm ỉ, thậm chí nhiều người còn bị sốt nhẹ vào buổi chiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe toàn thân.

Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu?

Tuy nhiên, sau khi răng số 8 mọc lên khỏi nướu, mọi thứ lại trở về trạng thái bình thường. Đây là trường hợp răng khôn mọc đúng vị trí, không biến chứng. Vậy, trường hợp răng số 8 biến chứng mọc lệch thì sao?

Không chỉ đau nhức, răng khôn mọc lệch khiến vùng nướu sưng tấy và mưng mủ trong thời gian dài. Nguy hiểm hơn, chiếc răng khôn này có xu hướng đâm xiên vào chân những chiếc răng lân cận dẫn đến nguy cơ lung lay và rụng răng sớm.

Để bảo vệ sự an toàn của toàn hàm cũng như sức khỏe cơ thể, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng khôn mọc lệch. Khi chiếc răng khôn mọc bất thường này được loại bỏ khỏi khuôn hàm, chúng ta có thể thoái mái ăn nhai và cử động cơ hàm.

Nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu?

Mặc dù, nhổ răng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để giảm tối đa đau nhức, xâm lấn và phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra, chúng ta cần đến nha khoa tên tuổi để thực hiện. Hiện nay, tại TPHCM, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

nhổ răng số 8 ở đâu

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa hàng đầu TpHCM

Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị tối tân, chúng tôi sẽ giúp các bạn loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch nhanh chóng, nhẹ nhàng và không để xảy ra bất kì biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tại phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ, bác sĩ tiến hành bóc tách nướu tại vị trí răng khôn cần nhổ bỏ sau khi tiêm thuốc gây tê.

Nhổ răng khôn an toàn và nhanh chóng

Chỉ mất vài phút, chiếc răng khôn sẽ được đưa ra ngoài một cách gọn gàng. Hơn thế nữa, nhờ việc ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm, bác sĩ có thể thao tác nhanh hơn và chính xác hơn giúp rút ngắn thời gian nhổ răng cũng như hạn chế chảy máu cho khách hàng.

Nhổ răng không qua phức tạp, thế nhưng răng hàm nằm ở vùng có nhiều dây thần kinh quan trọng. Vậy nên, chúng ta cần phải tìm cho mình một nha khoa uy tín để tiến hành ca điều trị này một cách an toàn nhất.

nhổ răng hàm số 8 ở đâu

Lựa nha khoa uy tín để nhổ răng khôn an toàn

Dù nhổ răng số 8 mọc lệch ở đâu? bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin bác sĩ cũng như cơ sở vật chất để bảo đảm an toàn tối đa nhé! Và nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, hãy liên hệ đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.