fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Răng khôn là răng nào?

05/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc mọc răng khôn một lần, nhưng ít ai biết được răng khôn là răng nào, và cách nhận biết chiếc răng khôn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sẽ có cách khắc phục hiệu quả.

Răng khôn là răng nào?

Răng khôn là răng nào?

Răng khôn là răng nào các đặc điểm nhận diện?

Răng khôn là răng nào và đặc điểm nhận dạng răng khôn có khó không. Không quá khó để chúng ta có thể xác định được chiếc răng khôn là răng nào bởi vì nó rất đặc trưng. Bạn có thể nhận diện qua các đặc điểm sau đây để biết đâu là răng khôn một cách chính xác nhất:

Tất cả các răng mọc trước 13 tuổi đều không phải là răng nên có thể loại trừ các răng mọc ở thời điểm này ra. Cho tới khi chúng ta bước sang tuổi 17 đến 25 tuổi, hoặc chậm hơn thì răng khôn có thể mọc ở bất cứ thời điểm nào trong khoảng này. Rõ ràng hơn để nhận biết chiếc răng này đó là khi mọc răng mọc sẽ gây  nên một cơn đau nhức rất dữ dội và kéo dài nhiều ngày liền.

Về cấu tạo và hình thể của chiếc răng khôn thì răng khôn giống như các răng cối lớn khác, cũng có thân răng to mặt nhai rộng với nhiều gờ rãnh và có 2 – 3 chân răng tùy vị trí hàm trên hay hàm dưới. Đây là đặc điểm dễ bị nhầm với các răng hàm khác, đặc biệt là răng số 6, số 7.

Răng khôn là chiếc răng nằm trong cùng của cung hàm nằm sát bên răng số 7, và răng khôn là răng nào? người ta còn hay gọi răng khôn là răng số 8. Nếu răng khôn chưa mọc thì răng số 7 là chiếc răng nằm trong cùng nên cần phải cần phân biệt kĩ được giữa răng khôn với răng số 7.

Răng khôn là răng nào?

Tình trạng răng khôn mọc sẽ gây đau nhức kéo dài, bác sỹ thường khuyến cáo nhổ bỏ

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?, và có đau không? là thắc mắc của hầu hết tất cả các bệnh nhân khi nhận được chỉ định này từ phía nha sĩ.

Trước hết, xin khẳng định rằng, với những công nghệ nha khoa nói chung và kĩ thuật nhổ răng tiên tiến như hiện nay nói riêng, thì nhổ răng khôn chỉ đơn thuần là một tiểu phẫu nhỏ và nó cũng không gây ra bất cứ sự đau đớn hay nguy hiểm, rủi ro nào đối với bệnh nhân khi nhổ răng. Tuy nhiên, yêu cầu quan trọng nhất của một ca nhổ răng chính là phải được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề cao và trong điều kiện vô trùng. Vì vậy, điều cần thiết nhất là bạn phải lựa chọn cho mình được một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tốt là rất cần thiết.

Với một quy trình chuẩn xác nhờ vao tay nghề của chuyên gia cũng sự sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến tại đó sẽ giúp ca nhổ răng diễn ra suông sẻ và nhanh chóng, bạn nên chú ý. Phòng khám răng hàm mặt là nơi uy tín và đạt chất lượng tốt nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu để phục vụ cho khách hàng.

Hãy liên hệ nếu cần thiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và tốt lành.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen