fbpx

Nhổ răng khôn có đau không?

|| Theo dõi trên: Google New

Nhổ răng khôn có đau không? Bác sĩ nha khoa của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chia sẻ: Sự khó chịu và đau nhức trong khi nhổ bỏ răng khôn là điều không tránh khỏi, thế nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi nếu quá trình thực hiện diễn ra đúng kỹ thuật.

Ngay cả khi thay răng bình thường cũng đã đau nhức rồi thì cảm giác này một lần nữa xuất hiện khi nhổ răng khôn là điều đương nhiên phải không nào? Thế nhưng, các bạn đừng quá lo lắng bởi vì với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và tay nghề ngày càng cao của bác sĩ nha khoa, ca tiểu phẫu này sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không?

Trên thực tế thì việc nhổ răng khôn sẽ được phân thành 2 trường hợp cụ thể như là nhổ thường và tiểu phẫu. Nghe đến tiểu phẫu thì đa số mọi người có vẽ lo sợ nhổ răng khôn có đau không?

Nhưng dù được áp dụng với mức độ nào đi chăng nữa thì quá trình nhổ răng khôn cũng sẽ phải được bác sĩ tiêm thuốc gây tê khi nhổ răng cho nên quá trình nhổ răng sẽ không đau như chúng ta nghĩ, thậm chí là ngay khi răng đã lấy ra khỏi nướu cũng sẽ không cảm nhận được.

nho-rang-khon-co-gay-nguy-hiem-khong-1

Nhổ răng không đau nhờ kỹ thuật và tay nghề khéo léo của chuyên gia

TÌM HIỂU THÊM VỀ: KỸ THUẬT NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU.

Tuy nhiên, một điều mà các bạn cần phải lưu ý hơn cả là khi quyết định đi nhổ răng khôn phải tìm kiếm những phòng khám nha khoa hiện đại với những trang thiết bị chuyên dụng và được nhiều người biết đến mới có thể đạt được độ an toàn trước và sau khi nhổ. Đặc biệt, nhổ răng khôn có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của nha sỹ, thế nên hãy lựa chọn một nha đáng tin cậy để thực hiện ca tiểu phẫu này các bạn nhé!

Khi nào chúng ta nên nhổ răng khôn?

Răng khôn mọc bình thường thì lẽ đương nhiên không cần phải nhổ bỏ, nhưng nếu răng khôn mọc bất thường gây đau nhức âm ỉ, chung ta cần đến bác sĩ loại bỏ ngay lập tức. Bởi vì, khi răng khôn mọc ngầm mọc lệch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những chiếc răng lân cận, thậm chí khiến răng số 7 có nguy cơ lung lay rồi rụng sớm.

Vì vậy, ngay khi răng khôn mọc lên kèm theo những dấu hiệu bất thường như đau nhức dai dẳng, lợi căng cứng và nhức dữ dội, các bạn hãy đến Nha khoa kiểm tra cụ thể. Những biểu hiện này cho thấy nguy cơ răng khôn biến chứng đâm vào các răng lân cận hoặc mọc ngang là rất cao.

nho-rang-khon-co-dau-khong-3

Răng khôn mọc lệch mọc ngầm nên được loại bỏ sớm nhất có thể

TÌM HIỂU THÊM VỀ: NÊN NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Một lần cuối chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, quá trình nhổ răng khôn thật sự không đau như chúng ta vẫn lo lắng, cảm giác khó chịu cũng như nhổ những chiếc răng thông thường mà thôi. Chỉ cần sau khi tiểu phẫu, các bạn giữ vệ sinh răng miệng và ăn uống theo hướng dẫn của Bác sĩ, vết thương sẽ nhanh chóng lành lại.

Để không phải lo lắng nhổ răng khôn có đau không? và nhổ răng khôn có nguy hiểm không? các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa danh tiếng nhé! Đây là yếu tố quyết định sự an toàn của một ca nhổ răng nói chung và ca nhổ răng khôn nói riêng.

Trả lời

tu-van-popup-desktop