fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

19/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Răng khôn là chiếc răng gây nên rất nhiều phiền toái, khi mọc sẽ khác với những chiếc răng ổn định trên cung hàm. Chính vì vậy nhiều người vẫn thắc mắc thời gian mọc răng khôn trong bao lâu và răng khôn mọc phải làm sao?.

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về thời gian mọc răng khôn trong bao lâu.

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu thì điều này sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc răng khôn trong bao lâu cũng sẽ khác nhau, có thể là vài tháng nhưng cũng có khi mất cả vài năm thì răng khôn này mới mọc xong hết lên được. Chiếc răng khôn mọc trễ nhất trong số các răng trên cung hàm, khi đó chúng nhú lên sẽ không còn chỗ. Điều kiện mọc không thuận lợi này sẽ dẫn đến mọc không bình thường như mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức cho bệnh nhân.

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

Hình ảnh minh họa những chiếc răng khôn gây đau nhức

Phải làm gì khi răng khôn mọc

Đối với những chiếc răng àm bị sưng nhẹ thì có thể uống thuốc giảm đau, hoặc chườm đá. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời chứ không thể nào trị dứt điểm được. Còn những trường hợp đau nhức khi chiếc răng chưa nhú lên khỏi nướu thì chúng tôi nhận định răng đã mọc không bình thường, mọc ngầm rất nguy hiểm, cách duy nhất là phải nhổ bỏ trị dứt điểm.

Răng khôn mọc dưới lợi sẽ dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm, viêm lợi trùm, sưng tấy khi ăn uống, thậm chí còn sưng mặt…nếu như mọc lệch đâm ngang qua răng bên cạnh thì sẽ làm tổn hại đến răng số 7. Nếu không xử lý kịp thời, viêm nhiễm áp xe có thể lan rộng vào xương hàm, tai, má, cổ…Gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác cho bệnh nhân.

Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu

Sẽ tiến hành nhổ đối với răng khôn gây nguy hiểm sức khỏe

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hầu hết thì khi răng khôn mọc như vậy thì nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt, để không nguy hai đến răng kế bên, cũng như sức khỏe người bệnh. Điều quan trọng là bạn nên tìm một địa chỉ thật uy tín để chữa trị cho an toàn. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn bác sỹ tiến hành rất chuẩn xác trước khi nhổ, thăm khám kiểm tra sức khỏe, chụp Xquang rất thận trọng. Nên đây là nơi bạn nên đến.

Khi gặp các vấn đề về răng miệng bạn cần giải quyết, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp phòng khám chúng tôi.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen