Du lịch sức khỏe kết hợp điều trị nha khoa tại TP HCM

Theo dõi: Google New

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các nước Châu Âu và Mỹ, cùng sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị y tế hiện đại, đến nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ hàng đầu về điều trị nha khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Nhằm mang đến cho khách hàng ở xa những dịch vụ hoàn hảo và nhiều lợi ích cũng như trải nghiệm mới mẻ khi đến điều trị nha khoa tại TP HCM, mới đây, Trung tâm vừa cho ra đời gói du lịch sức khỏe điều trị nha khoa với nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho du khách.

Đưa đón tận nơi dành cho khách du lịch, khách điều trị nha khoa ở xa

Bên cạnh đó, đội ngũ xe Mercedes đưa đón của Trung tâm cũng sẵn sàng đón khách tại các sân bay, nhà ga, bến xe và một số địa điểm được lên lịch trước. Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng được Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn đặc biệt chú ý nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình điều trị răng hàm kết hợp du lịch của khách hàng.

du lịch kết hợp nha khoa

Xe đưa đón khách hàng tại sân bay, nhà ga

Định hướng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tiêu chuẩn 5 sao

Được xây dụng với qui mô trên 1400m2,  Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng theo hiện đại với các phòng khám riêng biệt mang đến sự riêng tư cho khách hàng khi đến khám và điều trị nha khoa. Tại mỗi phòng khám đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, màn hình theo dõi quá trình điều trị, cùng hệ thống xử lí nước bằng plasma tại mỗi ghế nha khoa.

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hệ thống lọc khí một chiều và phòng vô trùng đạt chuẩn, mang đến sự an toàn cho khách hàng trong mỗi khâu điều trị, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như sự lây nhiễm chéo nhằm mang đến sự yên tâm tối đa cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và an tâm tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ cao cấp tốt nghiệp tại Châu Âu và Mỹ

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong rất ít những nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu nhiều bác sĩ có kinh nghiệm điều trị từ 15 đến 20 năm trong lĩnh vực nha khoa, trong đó, nhiều bác sĩ đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Đức, Mỹ,... với những dịch vụ nổi bật như:

Niềng răng không mắc cài độc quyền

Niềng răng không mắc cài 3D Clear (độc quyền) có thể niềng răng cho bệnh nhân ở xa, ở nước ngoài mà không cần tái khám hàng tháng như niềng răng thông thường.

khách hàng quốc tế

Khách hàng du lịch kết hợp điều trị nha khoa

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant trong ngày hay có thể cấy ghép Implant tại Việt Nam và làm răng sứ tại Mỹ giúp Việt Kiều Mỹ chỉ cần về Việt Nam 1 lần duy nhất là đã có thể cấy ghép Implant, không cần quay lại 1 lần nữa để làm răng sứ trên Implant như các phòng khám nha khoa khác ở VN, ...

Ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến

Trung tâm luôn cập nhật những qui trình khám và điều trị nha khoa hiện đại từ Châu Âu và Mỹ, nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, mang lại sự chính xác cao trong các qui trình điều trị cho khách hàng. Tiêu biểu là việc ứng dụng phần mềm IPSoft phân tích và điều trị giả định giúp phán đoán được các tình huống có thể phát sinh và chủ động khắc phục trong các qui trình khám chữa bệnh.

Việc đầu tư phòng chụp X - quang CT Conebeam Green, phân tích khuôn mặt,... cũng là một trong những yếu tố giúp đẩy nhanh thời gian khám chữa bệnh, giảm bớt thời gian đi lại và chờ đợi cho khách hàng,...Những nổ lực trong việc đầu tư trang thiết bị và nâng cấp về nhân lực, Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ điều trị nha khoa uy tín được phần lớn khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Du lịch sức khỏe kết hợp điều trị nha khoa

Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao

Với gói Du lịch sức khỏe kết hợp điều trị nha khoa, giờ đây, bạn không còn phải băn khoăn về chỗ ở khi đến thăm khám tại Trung tâm, còn gì tuyệt vời hơn vừa trải nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời kết hợp sử dụng những dịch vụ nha khoa chất lượng. Liên hệ ngay Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo số 1800 6836 để được tư vấn và xếp lịch hẹn nhé!

Trả lời