Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Mắc cài sứ là bước cải tiến nổi bật từ niềng răng mắc cài kim loại cổ điển với thiết kế thẩm mỹ hơn nhưng hiệu quả chỉnh nha thì không hề thua kém bất kì phương pháp niềng răng đương đại nào. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền, liệu có mắc hơn niềng răng kim loại truyền thống không ?

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với niềng răng kim loại thường, nhưng tính thẩm mỹ của loại khí cụ chỉnh nha này vượt trội hơn hẳn.

niềng răng mắc cài sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Các phương pháp niềng răng mắc cài sứ phổ biến

Hiện nay, nha khoa chỉnh nha cho ra đời nhiều loại khí cụ niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng sứ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và tình trạng răng hàm, bạn có thể niềng răng bằng mắc cài sứ thường hoặc mắc cài sứ tự đóng:

Niềng răng mắc cài sứ thường

Mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt trước của răng và hoạt động giống như mắc cài kim loại. Nhưng, niềng răng mắc cài sứ khó thấy được khi nhìn từ xa, thế nên người khác sẽ không nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

Chất liệu sứ sinh học đã qua kiểm định nghiêm ngặt, không hề đổi màu như mắc cài nhựa hoặc composite. Trong quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ, bạn chỉ cần nhớ vệ sinh răng miệng và mắc cài sạch sẽ thì sẽ giữ được màu sứ luôn trắng sáng.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Cũng được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học, thế nhưng niềng răng mắc cài sứ tự đóng có sự cải tiến về thiết kế với hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc không chỉ mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà còn không gây cảm giác đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

 Niềng răng mặt lưỡi nâng cao tính thẩm mỹ

Mỗi loại mắc cài có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Do đó, việc nên niềng răng mắc cài sứ thường hay mắc cài sứ tự đóng sẽ được bác sĩ tư vấn một cách hợp lý dựa trên tình trạng răng hàm cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Là một trong những loại niềng răng thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay, niềng răng mắc cài sứ có mức giá cao hơn một số loại khí cụ thông thường. Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí niềng răng mắc cài sứ thường là 38 triệu và mắc cài sứ tự đóng là 49 triệu - Bạn có thể tùy chọn tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Chi phí niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài sứ nói riêng ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, bạn hãy tham khảo bảng giá của một vài nha khoa, rồi từ đó cân nhắc đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhé!

Khi cụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ 

Bên cạnh niềng răng mắc cài sứ, chúng ta còn có các loại khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ khác là niềng răng không mắc cài 3D và niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Áp dụng 2 loại niềng thẩm mỹ này, bạn cũng sẽ không sợ bị lộ mắc cài sắt trên răng, thế nên có thể thoải mái cười nói và giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài 3D còn có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Hiện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đơn vị độc quyền công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear tại TPHCM - Quý khách hàng quan tâm, hãy đến với chúng tôi để được Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha tư vấn cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG NÀO TỐT Ở TPHCM?

Bên cạnh việc đi tìm đáp án cho câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? chúng ta có thể tìm hiểu thêm về niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong,…Đây đều là những công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như mong muốn.

Trả lời