RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mắc cài kim loại

19/07/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng chỉnh nha hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm như hô, móm, răng mọc lệc, sai vị trí…. sau khi được điều trị chỉnh nha với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, bạn sẽ có một hàm răng thẳng hàng, đều, đẹp, trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ tự tin

Vậy niềng răng mắc cài kim loại là gì? Có hiệu quả không và được áp dụng thế nào?

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

niềng răng mắc cài kim loại đem lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài kim loại là cách điều trị chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài lằm bằng thép không gỉ kết hợp với các dây neo mảnh có nhiệm vụ di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài kim loại hiện là giải pháp điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp bệnh nha lệch lạc, niềng răng mắc cài kim loại giúp điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm, đem lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Di chuyển răng được chuẩn xác, đúng lộ trình

Với cơ chế tự buộc kháng mỏi cao, niềng răng mắc cài kim loại giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh thường xuyên lực kéo đồng thời từ từ đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn trên hàm.

Hạn chế đau.

Mắc cài bằng kim loại và dây cung chỉ tì nhẹ  đồng thời dịch chuyển thân răng một cách ổn định mà không gây tác động đến bề mặt răng, qua đó hạn chế ma sát với chân răng. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng sẽ không bị tổn thương, giảm đau nhức cho bạn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Không làm tổn hại đến xương hàm

Tần suất tác động nhịp nhàng giữa lực kéo và nghỉ của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại giúp, luôn có một khoảng thời gian để răng thích ứng với hàm, không bị xáo trộn khi mỗi lần chịu lực neo kéo

Thời gian niềng răng nhanh hơn

Với sự hỗ trợ của việc điều trị bằng mini vit, quá trình chỉnh nha sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà nha sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, việc này giúp không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, qua đó toàn bộ thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là cách điều trị chỉnh nha hiệu quả và an toàn

Với công nghệ niềng răng mắc cài kim loại, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả là một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng. Niềng răng mắc cài kim loại sẽ đem lại cho bạn niềm vui và thành công trong công việc và giao tiếp hằng ngày.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen