fbpx

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

|| Theo dõi trên: Google New

Cắt xương hàm là một ca điều trị hết sức phức tạp đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ và công nghệ - trang thiết bị. Nói như vậy thì liệu phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn của Bác sĩ, thiết bị chuyên dụng và đặc biệt là quy trình phẫu thuật cắt xương hàm. Chính vì vậy, trước khi đến với đáp án phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về liệu trình cắt chỉnh xương hàm tiêu chuẩn Y khoa.

phau-thuat-xuong-ham-co-nguy-hiem-khong-1

Phẫu thuật xương hàm có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm tiêu chuẩn Y khoa

Như đã chia sẻ ở trên, cắt xương hàm là một ca điều trị khó và phức tạp nên cần một ê kíp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm với các bước tiến hành như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra tổng quát răng hàm mặt để xác định nguyên nhân và mức độ hô móm của hàm. Từ đó, Bác sĩ sẽ đề ra phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp để có được kết quả phẫu thuật tốt.

Chụp phim X – quang

Trước khi  phẫu thuật cắt xương hàm,  khách hàng sẽ được chụp X quang bằng hệ thống máy X quang kỹ thuật số 3D tân tiến, giúp Bác sĩ nắm bắt cụ thể về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm để xác định phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Hơn nữa, thông qua phim chụp, Bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, bạn sẽ được gây mê để xóa tan cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình chỉnh hình. Dựa vào những thông số đã kiểm tra trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm một cách chính xách và hiệu quả.

phau-thuat-xuong-ham-co-nguy-hiem-khong-2

Chỉnh hình hàm hô móm tiêu chuẩn y khoa

Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đúng quy định của bộ y tế. Đây cũng là lý do bạn không cần lo lắng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? nữa nhé!

Khâu và đóng kín vết mổ

Phẫu thuật xong, Bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó, vết thương sẽ được vệ sinh sạch sẽ và băng lại kĩ càng để kết thúc ca phẫu thuật một cách an toàn.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật có chuẩn y khoa hay không? Trình độ chuyên môn của Bác sĩ như thế nào? phụ thuộc vào việc bạn có tìm đến được trung tâm nha khoa uy tín và tên tuổi thật sự hay không mà thôi. Vì vậy, điều quan trọng để có một phẫu thuật hàm hiệu quả và an toàn đó chính là lựa chọn một địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp và danh tiếng.

phau-thuat-xuong-ham-co-nguy-hiem-khong-3

Xương hàm được cắt chỉnh đưa về vị trí cân đối

Và các bạn cũng hãy an tâm khi chỉnh sửa khuôn hàm bởi hiện nay trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có thể quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, nên mọi thao tác diễn ra chính xác, hạn chế chảy máu cũng như tổn thương các mô vùng miệng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về dịch vụ phẫu thuật xương hàm ngoài vấn đề phẫu thuật xương hàm có nguy hiểm không? Hãy sớm điều trị và căn chỉnh xương hàm để có khuôn miệng cân đối và khỏe đẹp nhé các bạn.

Trả lời

tu-van-popup-desktop