fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

20/04/2017 | Tư vấn điều trị | 0 comment

Với phương pháp nhổ răng khôn không đau tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chắc hẳn sẽ làm khách hàng hài lòng. Nhờ vào trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng tay nghề bác sỹ giỏi mang đến một kết quả hiệu quả.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Để giúp bệnh nhân giảm thiểu được cơn đau nhức cũng như viêm nhiễm, biến chứng trước và sau khi nhổ răng khôn, nên lựa chọn riêng cho mình một địa chỉ nha khoa thật uy tín sử dụng công nghệ nhổ răng mới mẻ, kỹ thuật gây tê hiện đại.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau với cơ chế có chọn lọc chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt của răng nên nhổ răng siêu âm mà không gây xâm lấn đến nướu răng, do đó hạn chế được những tình trạng gây ê nhức cũng như tình trạng chảy máu. Thời gian liền thương nhanh chóng sau khi nhổ, nhờ vào chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin cùng khoáng chất. Chúng giúp đỡ tái tạo các mô và giảm vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô, giảm đau đớn và sưng đau đến mức tối thiểu nhất cho bệnh nhân. Nên với phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng kỹ thuật và tay nghề bác sỹ tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn bạn nên an tâm.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Hình ảnh minh họa những chiếc răng khôn mọc gây đau nhức

Nhổ răng không đau tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn được mọi người đánh giá cao về công nghệ. Phòng khám giúp bạn yên tâm về độ an toàn cũng như sự ít tổn thương và không đau. Phòng khám răng hàm mặt phương pháp nhổ răng khôn không đau như:

Nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm

Sử dụng máy nhổ răng siêu âm piezotome đầu dao siêu nhỏ, linh hoạt, có thể đi sâu vào xương hàm để cắt chân răng mà không hề gây tổn thương, hạn chế sự xâm lấn, rút ngắn thời gian.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Trước khi nhổ răng khôn khách hàng được gây tê

Bệnh nhân được gây phần nhổ, quy trình diễn ra nhẹ nhàng, không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Sau khi nhổ được kê đơn thuốc giảm đau

Sau khi thuốc tê hết bạn sẽ thấy có cảm giác đau nhẹ nhưng điều này không đáng sợ. Sẽ có đơn thuốc giảm đau an toàn hiệu quả cho bạn.

Bác sỹ tại phòng khám chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tâm, tận tình về cách chăm sóc răng miệng cho bạn, nhằm giúp vết thương mau lành.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen