fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Trồng răng hàm có đau không?

01/04/2017 | Tư vấn trồng răng sứ | 0 comment

Trồng răng hàm có đau không? đây chính là lý do mà các khách hàng còn lo ngại khi có ý định trồng răng. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp mà không hề gây đau đớn hay sự nguy hiểm nào.

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không?

Trước hết, để trả lời câu hỏi trồng răng hàm có đau không, chúng tôi có thể giải thích qua cho bạn một chút về 2 phương pháp trồng răng giả hiện nay, nhằm để giúp cho bạn hình dung ra được một cách rõ ràng và cụ thể hơn:

Phương pháp làm cầu răng giả

Làm cầu răng giải đây là cách được áp dụng trong các trường hợp bạn bị mất một hay nhiều răng, là 1 khối các răng có các răng trụ ở hai bên và ở giữa là các răng chuyển tiếp có chức năng thay thế cho chiếc răng đã mất. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng ở trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng của bạn đã được hoàn thành sẽ được gắn cố định bên trong miệng bệnh nhân và được vệ sinh giống y như răng thật. Tuy nhiên, những răng bên cạnh răng đã bị mất được chọn để làm cầu răng cần phải vững chắc, như thế mới có thể làm cầu răng giúp cho răng được chắc khỏe hơn.

Phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép implant đây là phương pháp cấy ghép các trụ bằng titan vào trong xương có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất và làm chụp răng lên trên chân răng nhân tạo đó. Đây là phương pháp trồng răng giả tuyệt vời nhất, trụ implant sau khi được cấy vào xương hàm có tác dụng giúp cho xương hàm tại vị trí bị mất răng không bị tiêu xương theo thời gian. Với phương pháp này, răng của bạn sẽ tốt, và có được độ bền chắc khỏe cũng như về tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các phương pháp làm cầu răng.

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm không đau tại phòng khám RHMSG

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong hai phương pháp cầu răng và Implant, làm cầu răng có chi phí thấp hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng phương pháp cấy ghép Implant cho răng. Phương pháp cấy ghép implant cho răng này có điểm cộng rất nhiều so với phương pháp cầu răng là không phải mài bất kỳ cùi răng khỏe nào, chân răng nhân tạo cũng có thể bền chắc và tốt hơn cả răng thật, lại giữ được lâu hơn cho người sư dụng nên bạn có thẻ yên tâm khi trồng răng giả bằng cách này. Vậy trồng răng hàm có đau không? bạn hãy yên tâm khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn trồng răng.

Trồng răng hàm có đau không? nhờ vào tay nghề khéo léo của chuyên gia tại nha khoa thì  phương pháp phục hình nào bạn cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề lo sợ đau đớn bởi kỹ thuật, công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sức nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng. Mang đến cho bạn một kết quả rất ưng ý và mang một nụ cười rạng rỡ.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen