RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Răng sứ có tẩy trắng được không?

25/03/2017 | Bọc răng sứ | 0 comment

Răng sau khi bọc sứ có thể tẩy trắng được không là mối bận tâm của khá nhiều người, dưới đây là một số thông tin về răng sứ bạn có thể tham khảo để biết răng sứ có tẩy trắng được không?.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ nhiễm màu nguyên nhân do đâu?

Răng sứ về cơ bản được chế tạo từ khối sứ nguyên chất nên có tính thẩm mỹ rất là cao, nên sẽ không gây nên tình trạng bị nhiễm màu thực phẩm cho hàm răng bọc sứ. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt, và đúng cách thì độ bền chắc của răng sứ sẽ có thể giữ được hàng chục năm với màu sắc sáng bóng rất cao.

Trên thực tế, nếu như trường hợp của bạn răng sứ bị ngả màu nhanh chóng sau một thời gian sử dụng có thể là do 2 nguyên nhân chính như sau:

Thứ nhất: Do vật liệu sứ không tốt, không đạt tiêu chuẩn cũng như kỹ thuật chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên không đúng theo tiêu chuẩn quốc tế nha khoa.

Thứ hai: Do vấn đề chăm sóc răng miệng của bạn không đúng cách cùng với chế độ sinh hoạt ăn uống không đúng khoa học cũng có thể khiến răng của bạn bị ngả hơn màu so với ban đầu. Vậy răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không, có hiệu quả không?

Răng sứ có tẩy trắng được không là băn khoăn mà nhiều bạn thắc mắc, răng sứ sau khi sử dụng một thời gian, nếu không chăm sóc tốt hoặc do răng sứ kém chất lượng thường bị xỉn màu như vậy sẽ khiến cho răng của bạn trở nên xấu xí hơn.

Muốn biết bọc răng sứ có tẩy trắng được không phải hiểu rõ bản chất của phương pháp tẩy trắng răng, đây thực chất là phản ứng oxy hóa khử, trong đó, các phân tử thuốc tẩy trắng răng làm đứt các chuỗi Protein mảng màu bám trên răng, giúp cho răng trắng hơn so với răng thật vài lần. Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng có chức năng sinh lý thật, nếu là răng giả thì không có hiệu quả, không chỉ răng sứ mà miếng trám răng cũng không thể tẩy trắng được.

Trường hợp răng sứ của bạn bị đổi màu, nếu bạn muốn tìm cách làm trắng răng sứ thì biện pháp tốt là nên tìm một nha khoa uy tín để bọc lại răng sứ cho răng bị xỉn màu cho mình, bác sỹ sẽ tháo răng cũ và thay bằng một mão răng khác, như vậy màu răng sứ với màu răng sẽ đều màu và sẽ trắng sáng hơn.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Trường hợp bạn không tìm được địa chỉ uy tín thì có thể đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn và làm răng sứ tại đây thay vì tẩy trắng răng sứ, bác sỹ với trình độ và kinh nghiệm cao của mình sẽ giúp bạn làm răng chuẩn xác nhất, nhờ phần mềm thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM mà răng làm ra có độ chuẩn xác cao, ôm sát viền nướu, không bị hở hay gây cấn cộm làm khó chịu cho bệnh nhân.

Răng sứ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và không gây kích ứng răng và nướu, lành tính với cơ thể và độ bền giữ được dài lâu, khoảng 10 – 20 năm mà vẫn bền chắc và việc ăn nhai cúng được đảm bảo. Đặc biệt, nhờ chất lượng tốt mà bạn không cần quá lo lắng về việc răng sứ bị ố vàng , răng vẫn giữ được màu sắc ổn định không quá khác biệt so với lúc ban đầu.

Với những thông tin chúng tôi đã nêu cụ thể trên hi vọng bạn sẽ hiểu được phần nào. Chúc bạn có một hàm răng đẹp như mong đợi và nụ cười tươi tắn nhất.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen