Răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi: Google New

Răng sứ có tẩy trắng được không là mối bận tâm của khá nhiều người. Dưới đây là tư vấn của bác sĩ phục hình Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo để biết chính xác răng sứ có tẩy trắng được không?

Sau một thời gian sử dụng, răng sứ cũng có thể bị nhiễm màu thực phẩm hoặc mảng bám thức ăn gây xỉn màu. Vậy làm thế nào để giúp răng sứ trắng sáng dài lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ? Liệu có thể tiến hành tẩy trắng cho răng sứ được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Tại sao răng sứ bị biến đổi màu?

Răng sứ thẩm mỹ hiện nay được chế tạo từ khối sứ nguyên chất nên có khả năng chống bám dính cao nên tình trạng nhiễm màu thực phẩm thường không xảy ra nếu chúng ta biết cách chăm sóc răng miệng khoa học. Vì vậy, răng sứ của bạn bị ngả màu là do 2 nguyên nhân chính sau đây:

Vật liệu sứ kém chất lượng

Răng sứ chế tạo từ chất liệu sứ kém chất lượng và quá trình chế tạo răng sứ không đạt tiêu chuẩn Y tế, thế nên mão sứ dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Chăm sóc răng miệng sai cách

Chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách cùng với thói quen sinh hoạt ăn uống không hợp là nguyên nhân khiến răng của bạn bị ngả màu nhanh hơn.

Vậy trong trường hợp, răng sứ bị biến màu, chúng ta phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Đáp án sẽ được bật mí ở nội dung tiếp ngay sau đây, các bạn hãy tiếp tục thoi dõi nhé!

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Bác sĩ của Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho hay, bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử. Các phân tử thuốc tẩy trắng răng khi được kích hoạt bởi tia Laser sẽ thẩm thấu vào men răng làm đứt các chuỗi Protein - Nguyên nhân gây ra mảng màu bám trên răng, giúp cho răng trắng hơn so với răng thật vài lần.

rang-su-co-tay-trang-duoc-khong-1

Hàm răng bọc sứ bị biến màu gây mất thẩm mỹ

Tuy nhiên, thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng tự nhiên, thế nên nếu là răng giả thì không có hiệu quả. Không chỉ răng sứ, tẩy trắng răng cũng không phát huy hiệu quả ngay cả với miếng trám răng.

Vì vậy, khi răng sứ bị đổi màu, giải pháp lý tưởng nhất là bọc lại răng sứ. Tại đây, bác sĩ sẽ tháo răng  sứ cũ và thay bằng một mão răng sứ mới giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ý.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: BỌC RĂNG SỨ BỊ XUỐNG MÀU PHẢI LÀM SAO?

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ. Bởi vì, nếu bạn được bọc sứ đúng kỹ thuật và mão sứ đảm bảo chất lượng thì sẽ không phải lo lắng vấn đề răng sứ bị nhiễm màu hay biến đổi màu.

Nha khoa bọc răng sứ tiêu chuẩn chất lượng

Là Nha khoa danh tiếng tại Tp.HCM, Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao cùng xưởng chế tạo răng sứ tiêu chuẩn quốc tế đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được hàm răng giả khỏe đẹp và bền chắc dài lâu. Hơn thế nữa, sau khi bọc sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng.

 rang-su-co-tay-trang-duoc-khong

Chế độ bảo hành răng sứ chính hãng của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với thẻ bảo hành này, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành răng sứ của mình trên website chính hãng. Quan trọng hơn, trong thời gian bảo hành, nếu răng sứ xuất hiện dấu hiệu khác thường, Nha khoa sẽ tiến hành bảo dưỡng đúng quy định ghi trên thẻ.

Ngoài vấn đề răng sứ có tẩy trắng được không? nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bọc sứ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn phí nhé!

 

Trả lời