Tổng hợp thông tin về răng sứ Zirconia

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ làm răng sứ có nhấn mạnh đến răng sứ Zirconia. Vậy răng sứ Zirconia là gì, có ưu điểm và nhược điểm ra sao? các bạn hãy thoi dõi bài tổng hợp thông tin về loại răng sứ này của chúng tôi.

Răng sứ Zirconia là sản phẩm phục hình răng sứt mẻ, gãy rụng được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng bởi chúng mang lại thẩm mỹ và độ bền chắc như răng thật, giúp khách hàng tự tin trong mọi hoạt động sống. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng loại răng sứ toàn sứ này hay không? các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng những thông tin về răng sứ Zirconia.

 răng sứ zirconia-1

Tổng hợp những điều cần biết về răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, sứ Zirconia khắc phục được hầu hết những hạn chế của răng sứ truyền thống như gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ thấp, độ bền chắc không cao,…

 răng sứ zirconia-1

Cấu tạo 2 lớp chắc chắn và bền đẹp

Hiện nay, khi áp dụng bọc răng sứ Zirconia, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị hiện đại bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, mang lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Vậy thì so với một số mẫu răng sứ phổ biến trên thị trường, răng sứ zirconia có những ưu điểm gì vượt trội?

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Mặc dù, các sản phẩm răng sứ ngày một đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã, thế nhưng răng sứ Zirconia vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi chúng:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Hạn chế của răng sứ Zirconia

Tuy nhiên, mão sứ Zirconia chưa thật sự hoàn hảo một cách tuyệt đối, bởi sản phẩm này vẫn bộc lộ một số hạn chế nhỏ, chẳng hạn:

Khung sườn mỏng khoảng 0,5mm đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu

Chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình mão sứ Zirconia

Đây cũng là những lý do chính khiến không ít khách hàng buộc phải lựa chọn sản phẩm răng sứ khác mặc dù rất thích sứ Zirconia vượt quá khả năng chi trả của mình, bạn có thể áp dụng một số loại răng sứ chất lượng khác như răng sứ Titan, răng sứ Veneer. Đây đều là những loại răng sứ được chuyên gia nha khoa và khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng.

 răng sứ zirconia-1

Giúp hàm răng trắng sáng và đều đặn tự nhiên

Tốt hơn hết, các bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ để trao đổi chi tiết hơn về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Quan trọng hơn là thông qua việc thăm khám và kiểm tra răng miệng kĩ càng, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ thật sự phù hợp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CÁC LOẠI RĂNG SỨ CAO CẤP HIỆN NAY.

Mọi thắc mắc liên quan đến răng sứ Zirconia, răng sứ kim loại, răng sứ titan,… các bạn có thể gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi để được các Bác sĩ nha khoa giải đáp một cách cụ thể và rõ răng nhé!

 

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon