Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Mỗi trung tâm sẽ có một mức chi phí cụ thể khác nhau, nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bệnh nhân một kết quả ưng ý nhất. Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ? và răng sứ không kim loại là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn ngay sau bài viết này.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Trước khi biết về răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ? bạn phải biết răng sứ không kim loại là gì, răng sứ kim loại hay còn được gọi là răng toàn sứ (Cercon, E.Max) là loại răng có khả năng phục hình rất tuyệt vời hiện nay trên thị trường, khắc phục được khá nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại. Đây là loại răng sứ độ bền chắc với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần so với răng thật của bạn. Ngoài ra, khác với răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ có màu sắc rất tự nhiên, màu sắc rất trong, không đục, do đó tạo nên một tính thẩm mỹ cao cho người làm răng sứ loại này.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại 

Răng sứ này có tính chất không bị biến đổi màu qua năm tháng, rất lành tính cho người sử dụng, độ bền, kích thước, màu sắc, chức năng ăn nhai đều y hệt như chiếc răng thật. Tuy rằng dòng răng sứ không kim loại có mức chi phí cao hơn so với những loại răng sứ titan nhưng xét về độ bền và sự tồn tại thì dòng răng sứ này có giá trị hơn hẳn. Thực hiện bọc răng sứ không kim loại tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bảo hành về chất lượng, nếu có sự cố nào sẽ được sữa lại miễn phí cho bệnh nhân.

Được sử dụng với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến nhất hiện nay, được điều chỉ theo một tỉ lệ tương khớp mà không gây ê buốt.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ điều trị an toàn và hiệu quả cho bạn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác tới từng điểm của cả 5 mặt răng.  sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật, giúp tiết kiệm thời gian bọc răng sứ một cách tối đa. Vậy răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Dưới đây là bảng giá răng sứ không kim loại bạn có thể tham khảo để biết cụ thể hơn:

Bảng giá răng sứ

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ?

Sở hữu ngay hàm răng đẹp sau khi bọc răng sứ không kim loại

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sẽ cho bạn một mức giá rất phải chăng, mà kết quả nhận lại cũng rất hài lòng cho tất cả khách hàng sử dụng. Phòng khám chúng tôi tập họp đầy đủ những chuyên gia, bác sĩ giỏi nhiều năm tu nghiệp nước ngoài nên việc thực hiện điều trị sẽ rất thành công. Phòng khám còn có rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về rang miệng hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ? chúng tôi đã đưa ra bảng giá cụ thể trong bài viết. Liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại và họ tên và ngay sau đó chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

 

Trả lời