Giá răng sứ bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào loại răng sứ và chính sách giá của mỗi nha khoa. Vì vậy, trước khi bọc sứ, các bạn nên tham khảo bảng giá của một vài nha khoa để biết được mức giá răng sứ đang được áp dụng trên thị trường hiện nay, từ đó chủ động chuẩn bị ngân sách bọc sứ.

Chi phí bọc sứ là một trong những mối bận tâm lớn nhất của khách hàng khi có ý định phục hình răng sứ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mức giá bọc sứ đang được áp dụng hiện nay một cách chi tiết nhất.

bọc răng sứ giá bao nhiêu

Giá răng sứ bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi dòng sứ sẽ có mức giá khác nhau, thế nên bạn hãy tham khảo bảng giá tổng quát dưới đây để lựa chọn được mẫu sứ phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân nhé!

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ crom Cobalt 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Veneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng 12.000.000 vnđ/ Răng Vĩnh viễn
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng  

Bên cạnh đó, chi phí của mỗi ca bọc sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng phục hình. Điều này có nghĩa là: Số lượng răng cần làm sứ càng nhiều thì mức giá bạn phải chi trả càng cao.

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Mỗi loại răng sứ có những ưu và hạn chế riêng. Chẳng hạn: Dòng sứ kim loại bền chắc, giá thấp nhưng dễ bị đổi màu và lộ viền đen ở chân răng; còn dòng sứ toàn sứ có thẩm mỹ tự nhiên, tuổi thọ lâu dài và không bị đen viền, thế nhưng chi phí tương đối cao.

giá bọc răng sứ

Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, tình trạng răng hàm và điều kiện tài chính của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp nhất. Các bạn hãy dành thời gian đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ chuyên sâu phục hình thăm khám và gợi ý loại răng sứ tốt nhất nhé!

Bọc răng sứ ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Tại TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ bọc sứ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phục hình tư vấn mẫu sứ phù hợp và trực tiếp tiến hành bọc sứ, đảm bảo không để xảy ra bất kì sai sót nào ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm.

Cùng với đó, phòng Labo chế tạo sứ được trang bị máy móc hiện đại là nơi kỹ thuật viên lành nghề trực tiếp thiết kế và sản xuất răng sứ. Vì vậy, mỗi chiếc răng sứ “ra lò” sẽ đạt được màu sắc, kích thước tự nhiên và vừa vặn với cùi răng thật.

giá răng sứ bao nhiêu tiền

Đội ngũ Bác sĩ chuyên phục hình tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bọc sứ chất lượng, hãy đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn tham khảo quy trình bọc sứ và chế tạo răng sứ của chúng tôi nhé! Quan trọng hơn, trực tiếp đến gặp bác sĩ, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn giá răng sứ cùng mẫu răng sứ thích hợp cụ thể – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

BÀI BÁO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

tu-van-popup-desktop

zalo-icon