fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ cho răng hàm

22/03/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Răng hàm là răng nằm ở phía bên trong cung hàm và đảm nhận được chức năng nhai thức ăn rất tốt. Do thường xuyên tiếp xúc với thức ăn, lại nằm sâu bên trong cung hàm nên răng hàm thường có nguy cơ sẽ rất dễ bị sâu lớn hơn các răng khác. Khi răng hàm bị sâu thì bọc răng sứ là giải pháp rất tốt. Vậy bọc răng sứ cho răng hàm như thế nào? Cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé.

Bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Bọc răng sứ cho răng hàm như thế nào?

Bạn nên tới phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để thực hiện bọc răng sứ cho răng hàm, với các bước thực hiện cụ thể và an toàn dưới đây, bạn sẽ hiểu ra được phương pháp này được thực hiện như thế nào:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định mức độ sâu

Bước 2: Lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế mão răng sứ

Bước 3: Mài chiếc răng được chọn để làm trụ răng nâng đỡ và lưu giữ chiếc răng sứ được bọc bên ngoài

Bước 4: Đeo răng tạm để giúp cho bệnh nhân ăn nhai, và giữ vẻ thẩm mỹ

Bước 5: Bác sỹ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bệnh nhân

Bước 6: Bạn có thể ra về và tuân theo chỉ định của bác sĩ

Bọc răng sứ cho răng hàm chúng tôi áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến khi điều trị, nên chắn rằng khách hàng sẽ rất là hài lòng với kết quả nhận được.

Bọc răng sứ cho răng hàm an toàn và nhanh chóng ở đâu?

Khi đến với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ một cách rất nhiệt tình và sẵn sàng cởi mở tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm

Tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi, để giúp cho việc thực hiện bọc răng sứ được an toàn, và tốt hơn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồng thời, nếu phát hiện các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, cao răng bám nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ.

Tại đây hội tụ đầy đủ những chuyên gia nha khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiêm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên bệnh nhân yên tâm khi đến thực hiện. Chất liệu răng sứ được bệnh viện chúng tôi sử dụng được nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ, Đức, răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất thế giới nên đạt độ chính xác rất cao.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ cho răng hàm xin mời liên hệ đến với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen