Bọc răng sứ cho răng hàm

Theo dõi: Google New

Răng hàm nằm ở trong cùng của hàm răng, thế nên chúng phải đối diện với nguy cơ sâu răng cao hơn bởi việc vệ sinh không kỹ lưỡng như những vị trí khác. Và nếu không may khi những chiếc răng này bị sâu hoặc bị tổn thương nặng thì bọc răng sứ cho răng hàm có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

Bọc sứ cho răng hàm giúp ngăn chặn sâu răng lây lan và biến chứng nặng hơn. Vì vậy, các bạn nên đến Nha khoa thăm khám để bọc sứ cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ cho răng hàm.

bọc răng sứ cho răng hàm

Bọc răng sứ cho răng hàm như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng hàm như thế nào?

Quá trình bọc răng sứ phải bảo đảm được tính thẩm mỹ, sự hòa hợp và an toàn. Do đó, tiến hành bọc sứ cho răng hàm phải tuần tự theo các bước nghiêm ngặt sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định mức độ sâu

Bước 2: Lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế mão răng sứ

Bước 3: Mài chiếc răng được chọn để làm trụ răng nâng đỡ và lưu giữ chiếc răng sứ được bọc bên ngoài

Bước 4: Đeo răng tạm để giúp cho bệnh nhân ăn nhai, và giữ vẻ thẩm mỹ

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bệnh nhân

Bước 6: Bạn có thể ra về và tuân theo chỉ định của bác sĩ

Hiện nay, dịch vụ bọc sứ đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với hầu hết khách hàng. Đặc biệt, với chi phí tương đối hợp lý với những mẫu răng sứ khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu sứ phù hợp với mình.

Bọc răng sứ cho răng hàm an toàn và nhanh chóng ở đâu?

Để hàm răng bọc sứ bền vững và thẩm mỹ, chúng ta cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Nếu đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, các bạn hãy đến với Bệnh viện Răng Hàm mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng.

bọc răng sứ cho răng hàm ở đâu

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với khuôn hàm của mỗi người

Bệnh viện hội tụ đầy đủ những chuyên gia nha khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiêm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, thế nên các bạn có thể yên tâm khi đến bọc sứ. Chất liệu răng sứ được bệnh viện nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ, Đức và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại mang lại độ chính xác rất cao.

Bọc răng sứ cho răng hàm loại nào tốt?

Hiện nay, răng sứ có nhiều loại khác nhau thuộc 2 dòng răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta mẫu sứ phù hợp như: răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Lava Plus,...

Các mẫu sứ thuộc dòng sứ kim loại có chi phí thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ không cao bằng răng sứ toàn sứ,... Vì vậy, khi lựa chọn loại răng sứ phục hình, các bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Trồng Implant cho răng hàm đã mất

Bọc sứ là giải pháp phục hình răng có thể nói là "hot" nhất hiện nay giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho hàm răng . Tuy nhiên, trong một số trường hợp nghiêm trọng như răng hàm đã mất hay răng hàm bị tổn hại nặng nề thì bọc sứ không phải là lựa chọn lý tưởng.

Đối với răng hàm đã bị mất hoặc bị sâu ăn mòn hết thân răng thì cấy ghép Implant mới là giải pháp tốt nhất. Khi trụ Implant được gắn trực tiếp vào xương hàm sẽ tạo nên chân răng mới chắc chắn, sau đó răng sứ được gắn lên trên để hoàn thiện chiếc răng mới thay thế răng hàm đã mất.

trồng Implant cho răng hàm

Trồng Implant giúp phục hình răng mất hoàn hảo

Răng Implant có cấu trúc tương tự răng thật gồm chân răng, ngà răng và thân răng. Chính vì lẽ đó, loại răng giả này có sức sống lâu bền trong khuôn hàm của bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bọc răng sứ cho răng hàm? quý khách hàng hãy liên hệ đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn  để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi, thế nên các bạn đừng quá lo lắng về chi phí bọc sứ nhé!

Trả lời