RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

28/03/2017 | tin tức nha khoa | 0 comment

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp giúp bệnh nhân có thể có được một hàm răng trắng sáng nhanh nhất hiện nay, điều này sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn trong mọi giao tiếp hằng ngày chỉ sau một vài giờ hay một vài ngày áp dụng. Vậy các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay sẽ được nêu cụ thể trong bài viết sau đây.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay bạn có thể áp dụng tẩy trắng mà không phải lo sợ về mức độ nguy hiểm hay gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh răng, vì đã được qua kiểm định của bộ y tế rất an toàn và hiệu quả khi tẩy trắng. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà đây là phương pháp tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại nha khoa thẩm mỹ. Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ tại đây xác định và kiểm tra rõ ràng rồi tiến hành lấy khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật vừa khít với răng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng nhanh chóng và an toàn. Thường mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì điều này cũng sẽ tốt hơn, và đạt kết quả trắng răng hiệu quả nhanh chóng nhất.

Trước khi đeo máng tẩy trắng răng thì bạn cần làm sạch răng, trong khi đeo không được ăn nhưng có thể uống nước lọc. Máng và thuốc đều trong suốt nên trong khi mang máng không bị ảnh hưởng đến giao tiếp, bạn có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Phương pháp này cần thời gian từ hai đến ba tuần, và sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì. Chi phí làm trắng răng này sẽ rẻ hơn nhiều so với Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay làm tại phòng khám nhưng hiệu quả thẩm mỹ kém hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp rất hiệu quả trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao, và toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây là một phương pháp được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại đến men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe, các mô lân cận xung quanh răng, an toàn cho người sử dụng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng bạn sẽ sở hữu ngay được một hàm răng trắng sáng nhất như bạn ao ước.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem là  một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất hiện nay, thời gian tẩy trắng răng này rất nhanh chóng nó chỉ trong 20 đến 40 phút và không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng và an toàn.

Ê buốt răng sau khi điều trị là lo lắng chung của khách hàng khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng khác, tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về điều này. Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, không gây ê buốt và độ an toàn cũng rất cao, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn nhất và để răng đạt được độ trắng sáng như ý thích của bạn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác bạn có thể đến để điều trị vấn đề răng miệng cho mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tại đây hỗ trợ cho nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen