RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

31/03/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Hàm răng sau khi đã được khôi phục bạn thường hay lo lắng là tẩy trắng răng giữ được bao lâu, điều này sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Để biết cụ thể hơn hãy xem thông tin trong bài viết này.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình giúp cho hàm răng của bạn được sáng màu hơn, khắc phục các tình trạng răng bị xỉn màu, nhiễm màu nahnh chóng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để áp gụn giúp cho việc tẩy trắng răng, nhưng có thể kể ra 2 phương pháp chính là tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Thời gian tẩy trắng răng giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp tẩy màu răng mà khách hàng đã lựa chọn khi đó.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các chất hoặc bước sóng trong nha khoa để làm cho hàm răng bị ố vàng, ngả màu, xỉn màu,… trở nên trắng sáng, đạt được độ an toàn và giữ được lâu dài. Trường hợp của bạn bị ngả ố vàng có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng được.

Tẩy trắng răng tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn sử dụng không đúng phương pháp, không đúng liều lượng mà thời gian giữ răng trắng cũng không được lâu, đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn khi thực hiện phương pháp điều trị này.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ mất khoảng 60 phút mà thời gian giữ được răng trắng sáng cũng sẽ được lâu hơn. Tùy thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người mà tẩy trắng răng xong sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ nha khoa chuyên sâu ngành nghề thực hiện thăm khám mức độ răng cần tẩy, tư vấn giúp bạn tẩy trắng răng giữ được bao lâu và thực hiện giúp bạn đạt được kết quả như mình mong ước.

Mọi thông tin bạn cần biết về dịch vụ nha khoa tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn,  bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và đưa ra cách điều trị cho đạt hiệu quả nhé.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen