fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

04/05/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Chỉ là thủ thuật nha khoa đơn giản, thế nhưng tẩy trắng răng có nguy hiểm không? vẫn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ dành để cung cấp những thông tin trọng yếu liên quan đến dịch vụ này, các bạn hãy dành thời gian tham khảo.

Hàm răng trắng sáng là điều mà ai cũng mong muốn và điều đó đã trở nên vô cùng đơn giản khi công nghệ nha khoa cho ra đời những giải pháp làm trắng răng hiện đại như Laser Whitening, Plasma, tẩy trắng bằng máng tại nhà,…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thì nên tìm hiểu trước những thông tin sau đây.

tay-trang-rang-co-nguy-hiem-khong-1

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ có tác dụng cải thiện màu sắc của răng bị nhiễm màu, xỉn màu và ố vàng trở nên trắng sáng hơn. Công nghệ này sử dụng các chất hóa học và năng lượng từ các nguồn ánh sáng sinh học giúp phóng thích một lượng oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi Protein màu bên trong, làm cho răng trắng sáng một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn có nên tẩy trắng hay không và phương pháp tẩy trắng hiệu nào là phù hợp. Thế nên, khi có ý định làm trắng răng thẩm mỹ, các bạn nên đến gặp Bác sĩ nha khoa để được kiểm tra sức khỏe răng miệng và tư vấn giải pháp hiệu quả.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị nha khoa giúp lấy đi các sắc tố vàng, nâu ở men và ngà răng. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ này không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ có được màu trắng như ý.

tay-trang-rang-co-nguy-hiem-khong-2

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy. Do đó, trước khi bắt đầu tẩy trắng răng, bạn nên so màu răng để biết được sự khác biệt sau khi thực hiện làm trắng răng.

Bác sĩ nha khoa chia sẻ: Tẩy trắng răng không có hại với răng cũng như sức khỏe của cơ thể người, có chăng chỉ là một chút ê buốt do sức khỏe răng không tốt. Thế nên, nỗi lo tẩy trắng răng có nguy hiểm không? của bạn có thể  giải tỏa rồi nhé!

Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm làm trắng răng để tăng thẩm mỹ khuôn mặt.

tay-trang-rang-co-nguy-hiem-khong-3

Màu sắc răng trắng tự nhiên như men răng thật

Không nguy hiểm nhưng không có nghĩa tẩy trắng răng hoàn toàn vô hại, bởi hàm răng của chúng ta vô cùng nhạy cảm trước những tác động và hóa chất từ bên ngoài. Do đó, các bạn nên đến Nha khoa có tiếng để tẩy trắng răng bằng loại thuốc chất lượng dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa giỏi.

Thay vì lo ngại tẩy trắng răng có nguy hiểm không? các bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa để trao đổi cụ thể về phương pháp, quy trình và thuốc tẩy trắng. Như vậy, chúng ta mới có được ca điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen