fbpx

Trám răng bao nhiêu tiền? Trám răng cần lưu ý những gì?

|| Theo dõi trên: Google New

Trám răng bao nhiêu tiền? sẽ được xác định cụ thể sau khi bác sĩ kiểm tra cụ thể mức độ tổn thương của thân răng. Nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp trám răng thẩm mỹ cũng như chi phí trám răng, hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Không chỉ giúp phòng ngừa sâu răng lan rộng, trám răng còn giúp bù đắp phần thân răng bị tổn thương giúp hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ hơn. Vì vậy, chúng ta nên đến Nha khoa trám răng để bảo vệ thân răng và giúp cho việc ăn nhai trở nên dễ dàng.

trám răng giá bao nhiêu

Trám răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Những điều cần lưu ý khi trám răng?

Để có được miếng trám răng bền chắc và trắng sáng, chúng ta cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

Trước khi trám răng

Khi có ý định trám răng, chúng ta cần đến Nha khoa uy tín để được trám răng đúng kỹ thuật và sử dụng vật liệu trám chất lượng. Có như vậy, miếng trám mới có thể bám vững trên răng và không bị bong tróc gây khó chịu khi sử dụng.

trám răng bao nhiêu tiền

Lựa chọn vật liệu trám phù hợp với tình trạng răng hàm

Sau khi trám răng

Cách chăm sóc của chúng ta sau khi trám răng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của miềng trám trên răng. Vì vậy, muốn giữ miếng trám lâu dài trên thân răng, các bạn cần lưu ý những vấn đề như:

Không ăn uống sau khoảng 2 tiếng trám răng

Khoảng thời gian này là giai đoạn vật liệu trám đông cứng lại. Do đó, nếu chúng ta ăn uống vào lúc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình liên kết của vật liệu trám.

Không nên ăn thức ăn quá cứng

Miếng trám rất mỏng manh và độ bám dính không cao như bọc sứ,  thế nên nếu ăn thức ăn quá cứng sẽ làm miếng trám bị bong tróc hoặc bị sút ra khỏi thân răng.

Không ăn thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh

Chất liệu dùng để trám răng thường là Amalgam hoặc Composite. Những vật liệu này rát nhạy cảm với nhiệt độ nóng lạnh. Bởi vậy, nếu ăn thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh sẽ kích thích vùng trám khiến miếng trám nhanh chóng bị bong tróc.

Không dùng thức ăn và nước uống có màu thực phẩm

Các loại thực phẩm có màu đậm như cà phê, nước ngọt hay nước tương vì chúng sẽ làm miếng trám đổi màu, gây mất thẩm mỹ đối với hàm răng.

Nên ăn gì sau khi trám răng

Hạn chế uống đồ uống có màu đậm như cà phê

Bên cạnh đó, chúng ta cần phải duy trì chế độ vệ sinh răng miệng thật cẩn thận như chải răng 2 lần/ 1 ngày, súc miệng loại bỏ vi khuẩn,... Chỉ cần lưu ý những vấn đề này, bạn sẽ có được miếng trám răng bền đẹp trong thời gian dài.

Trám răng bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng phụ thuộc vào chất liệu trám và mức độ tổn thương của răng. Vì vậy, chúng ta phải đến Nha khoa thăm khám cụ thể mới có thể biết chính xác giá trám răng bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tổng quát mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dưới đây:

VI. TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ - Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ - Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng - Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng - Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Bảng giá trám răng thẩm mỹ

Ngoài vấn đề trám răng bao nhiêu tiền? các bạn có thể gửi bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ này đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Bác sĩ giải đáp cụ thể nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop