Banner Theo Chuyên Mục

Trồng răng giả có đau không?

Theo dõi: Google New

Trồng răng giả có đau không? luôn là vấn đề khiến khách hàng lo lắng và chần chừ việc điều trị. Vậy nên, thông qua bài viết này, Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mong muốn giải tỏa nỗi lo ngại này để bệnh nhân yên tâm và thoải mái bước vào ca điều trị sớm nhất có thể.

Trong quá trình trồng răng giả, thao tác cắm trụ Implant vào xương hàm hay ghép xương nâng xoang,...sẽ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, việc tiêm chích thuốc tê trước khi bước vào ca tiểu phẫu cũng khiến nhiều bệnh nhân lo lắng.

Trồng răng giả có đau không?

Để đưa được trụ Implant vào đúng vị trí trên xương hàm, bác sĩ cần phải tiến hành tiểu phẫu lật vạt. Mặc dù, trước khi thực hiện những thao tác này, bệnh nhân sẽ được  gây tê cục bộ để giảm đau đớn, thế nhưng việc xâm lấn này ít nhiều vẫn gây ra sự lo lắng cho bệnh nhân.

trồng răng giả có đau không
Trồng răng giả có đau không?

Chuyên gia cấy ghép Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho hay: Hầu hết bệnh nhân đều mang tâm lý lo lắng từ trước khi bước vào ca điều trị, thế nhưng thực tế thì quá trình cấy ghép Implant diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và an toàn bởi tác dụng của thuốc tê. Có chăng chỉ là một chút khó chịu và đau rát khi bác sĩ tiêm chích thuốc tê mà thôi.

Vì vậy, các bạn đừng quá lo sợ trồng răng giả có đau không nhé! Hãy giữ tâm lý thật thoải mái khi bước vào ca điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Kỹ thuật gây tê không đau DentalVibe

Như đã phân tích, quá trình trồng răng giả chỉ đau khi bác sĩ đưa mũi kim vào mô để chích thuốc tê. Nhưng giờ đây, khi thiết bị hỗ trợ gây tê không đau DentalVibe ra đời, bạn cũng không còn phải trải qua cảm giác này nữa.

Bằng việc tạo ra những rung động nhỏ truyền tới não trước khi dây thần kinh tiếp nhận cảm giác đau nhức do áp lực thuốc tê và kim tiêm gây ra, công cụ DentalVibe giúp thao tác chích tê diễn ra nhẹ nhàng vô cùng. Khảo sát từ các bệnh nhân chúng tôi biết được rằng: Nhẹ nhàng đến nỗi họ không biết mũi tiêm bắt đầu và kết thúc lúc nào.

trồng răng không đau
Thiết bị hỗ trợ gây tê không đau

Khi vấn đề tê chích được giải quyết, chắc hẳn quý khách hàng vẫn còn lo ngại về thao tác phẫu thuật lật vạt để cắm Implant sẽ gây đau đớn đúng không nào? Vậy thì hãy theo dõi nội dung tiếp ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Trồng răng Implant công nghệ kỹ thuât số

Công nghệ kỹ thuật số ( Implant Digital) mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang ứng dụng giúp bác sĩ thực hiện ca cấy ghép Implant nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, với máng hướng dẫn 3D, bác sĩ có thể cắm trụ Implant đúng vị trí đúng hướng mà không cần lật vạt.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Những lợi ích khi cấy ghép răng implant.

trồng răng giả
Công nghệ cấy Implant kỹ thuật số 3D

Không phẫu thuật lật vạt giúp hạn chế tối đa chảy máu và thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh hơn nhiều. Và chỉ sau 5 – 10 phút, trụ Implant đã được cấy vững chắc vào ổ răng, sẵn sàng cho các bước phục hình tiếp theo.

Hi vọng rằng, sau khi đọc bài bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm đến nha khoa làm răng giả bởi vì băn khoăn trồng răng giả có đau không đã được giải tỏa. Và nếu như còn điều gì lo lắng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tư vấn miễn phí.

Trả lời