Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Theo dõi: Google New

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? phụ thuộc vào kỹ thuật bọc sứ của mỗi nha khoa. Nếu làm sứ không đúng cách, mão sứ dễ bị cộm cấm, kênh lệch khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc ăn nhai.

Phương pháp phục hình sứ giúp tại hình thân răng nhanh chóng, khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ, ố vàng, mòn men, lệch lạc mức độ nhẹ,...Tuy nhiên, nếu bọc sứ sai cách có thể dẫn đến một số vấn đề như viêm nướu, viêm chân răng, lệch khớp cắn,...

boc-rang-su-co-hoi-mieng-khong

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Răng sứ được thiết kế vừa vặn với cùi răng thật của bạn, chất liệu sứ lành tính sẽ không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác. Tuy nhiên, một vài trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng là do những nguyên nhân như sau:

Kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo

Khi bọc răng sứ, nếu thiết kế của răng sứ không phù hợp, không ôm sát chân răng sẽ khiến mão sứ bị hở làm thức ăn mắc vào trong răng và phân hủy trong đó gây nên tình trạng hôi miệng.

Răng sứ không đạt chất lượng

Đối với một số trường hợp bọc răng sứ kim loại hoặc răng sứ bằng nhựa gây kích ứng với răng và nướu khiến hơi thở có mùi khó chịu.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Chất liệu sứ lành tính sẽ nhanh chóng thích ứng với cùi răng thật

Bọc răng sứ đúng kỹ thuật tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình sẽ thực hiện bọc sứ đúng kĩ thuật và chuẩn xác. Sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ gắn mão sứ mà kỹ thuật viên phòng Labo đã thiết kế tạo thành chiếc răng bọc sứ hoàn mỹ cả về hình dáng, màu sắc và độ bền.

boc-rang-su-co-hoi-mieng-khong-2

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm phục hình sứ

Chất liệu răng sứ sử dụng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại  sẽ giúp cho răng sứ khi được gắn vào cùi răng sẽ khít sát, thích ứng nhanh giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, tránh được tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Chế độ bảo hành chính hãng uy tín

Không những thế, sau khi làm răng sứ, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng với thời gian sử dụng lên tới 15 năm. Bạn có thể đến bất kì chi nhánh nào của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bảo dưỡng răng sứ khi cần thiết.

Với sự đa dạng của các mẫu răng sứ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của bản thân. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí mẫu răng sứ thích hợp nhất.

boc-rang-su-co-hoi-mieng-khong-1

Chế độ bảo hành răng sứ chính hãng uy tín

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? điều này sẽ không xảy ra nếu bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín để phục hình lại hàm răng. Bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đẹp khi được Bác sĩ bọc sứ đúng kỹ thuật mà không cần lo lắng bọc sứ có hôi miệng không? Bọc sứ có cộm cấn và đau nhức răng?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? chúng tôi đã phân tích cụ thể ở bài viết trên. Hi vọng rằng, bạn sẽ yên tâm phục hình mà không còn bất cứ điều gì lo lắng nữa nhé!

Trả lời