fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

23/03/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?  là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm của mọi khách hàng với mong ước khôi phục hàm răng của mình. Vậy điều đó có thật không cùng chúng tôi nhận định qua bài viết sau đây nhé.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ là phương pháp khá phổ biến hiện nay, bọc răng sứ giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho hàm răng khi răng bị vỡ lớn, răng chết tủy hay răng xỉn màu trong thời gian ngắn nhất, và rất an toàn khi bạn thực hiện tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Răng sứ được thiết kế phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác. Tuy nhiên, một vài trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng là do những nguyên nhân như sau:

Kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo

Khi bọc răng sứ, nếu thiết kế của răng sứ không phù hợp, và không ôm sát chân răng như vậy sẽ dễ dàng dẫn đến khi chụp sứ sẽ bị hở làm thức ăn mắc vào trong răng và phân hủy trong đó gây nên tình trạng hôi miệng.

Răng sứ không đạt chất lượng

Đối với một số trường hợp bọc răng sứ kim loại hoặc răng sứ bằng nhựa gây kích ứng do kim loại trong răng sứ kích ứng với răng và nướu và gây ra mùi khó chịu.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 

Bọc răng sứ không gây hôi miệng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là những chuyên gia về phục hình răng sứ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi, thực hiện mài răng đúng kĩ thuật, và kĩ lưỡng rất chuẩn xác. Bác sĩ sẽ khám và điều trị những bệnh lý nếu có để tránh vi khuẩn lây lan, gây nhiễm trùng và hôi miệng về sau này cho bệnh nhân. Trước khi thực hiện mài răng, khách hàng sẽ được gây tê để không gây nên cảm giác đau hay bất kể một sự ê buốt nào, bạn cũng sẽ không còn lo lắng bọc răng sứ có ị hôi miệng không?.

Chất liệu răng sứ sử dụng tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nên sẽ giúp cho răng sứ khi được gắn vào cùi răng khít sát , ngăn chặn thức ăn, và các vi khuẩn xâm nhập nên tránh được tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? điều này sẽ không gây ra cho bạn nếu chọn một địa chỉ uy tín để phục hình lại hàm răng mình. Bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đẹp với tất cả những tình huống nào xảy ra cho răng khi đến phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để điều trị.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không chúng tôi đã nêu cụ thể trên hi vọng bạn sẽ mau chóng đến phục hình lại hàm răng của mình. Chúc khách hàng luôn vui vẻ và có nụ cười đầy sự tin tin.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen