fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ có đau không?

24/10/2018 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ có đau không? là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thẩm mỹ răng sứ. Nếu bạn cũng có cùng nỗi lo lắng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Để mão sứ bền chắc và vừa khít trên khuôn hàm, bác sỹ sẽ cần phải mài răng thật. Điều này khiến khách hàng lo ngại “bọc răng sứ có đau không?”. Các bạn sẽ có được câu trả lời chính xác khi tham khảo những phân tích dưới đây của chuyên gia phục hình sứ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Làm răng sứ có đau nhức hay không? phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sỹ cũng như công nghệ cùng các thiết bị máy móc tại nơi mà bạn chọn phục hình răng. Quy trình bọc sứ cũng khá là phức tạp, trải qua nhiều công đoạn khác nhau nhưng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì cảm giác đau nhức của khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Trước khi bọc sứ vào răng, các bác sỹ cần phải tiến hành mài cùi răng thật để mão sứ gắn lên trên được sát khít và không bị cộm cấn. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê nhẹ rồi mới mài răng, thế nên cảm giác đau nhức sẽ không xuất hiện trong suốt thời gian bác sỹ thực hiện thao tác của mình. 

boc-rang-su-co-dau-khong-1

Bọc răng sứ sai kỹ thuật gây đau nhức

Bọc răng sứ có chảy máu không?

Bọc răng sứ không gây chảy máu bởi tất cả thao tác diễn ra trên phần cứng của răng, không tổn thương tới các tổ chức quanh răng như lợi hay ổ chân răng. Bởi vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ có thể xảy ra khi bác sỹ thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc răng hàm của bệnh nhân đang bị viêm nướu, viêm chân răng.

Trong những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu răng, viêm tủy hay viêm chóp răng, buộc bác sỹ phải tiến hành điều trị trước khi bọc sứ. Khi đó, có thể chảy máu nhưng chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ được cầm máu ngay tức ngay sau đó.

Bọc răng sứ ở đâu không đau, không chảy máu?

Phục hình sứ là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi bác sỹ vừa phải tỉ mỉ, khéo léo vừa có mắt thẩm mỹ. Vì vậy, Bác sỹ phải là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình mới có thể đem lại cho bệnh nhân hàm răng bọc sứ hoàn mỹ.

boc-rang-su-co-dau-khong

Đội ngũ Bác sỹ phục hình sứ chuyên môn cao 

Hơn thế nữa, Bác sỹ tay nghề cao sẽ thực hiện các thao tác bọc sứ chính xác, tránh gây tổn thương cho răng và nướu. Quá trình làm răng sứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng mà không gây đau nhức hay chảy máu.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn nha khoa tên tuổi quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại để bọc sứ. Hơn thế nữa, tại Nha khoa uy tín, bạn sẽ được tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Nha khoa được đông đảo khách hàng tín nhiệm là nơi bọc sứ an toàn, hiệu quả tại Tp.HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không? 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen