Bọc răng sứ có đắt không?

Theo dõi: Google New

Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau và chính sách giá của từng nha khoa cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì thế, bọc răng sứ có đắt không? tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Giá cả sản phẩm và dịch vụ là 1 trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta. Do đó, để giúp các bạn chủ động chuẩn bị tài chính cho ca phục hình sứ, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá răng sứ tổng quát mới nhất hiện nay.

Bọc răng sứ có đắt không?
Bọc răng sứ có đắt không?

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà chúng ta lựa chọn. Bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có được sự tính toán chính xác nhất nhé!

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom Cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Nail Veneer12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
- Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Làm răng sứ giúp những chiếc răng thật bị sứt mẻ, ố vàng, mòn men,...thẩm mỹ và vững chắc hơn. Vậy nên, chúng ta nên dành một khoản tài chính cho việc bọc răng sứ để giúp hàm răng khỏe đẹp nhanh chóng.

Bọc răng sứ có đắt không?

Các mẫu răng sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay được chia làm 2 nhóm chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Mức giá của mỗi nhóm sứ có sự chênh lệch tương đối lớn bởi sự khác biệt về cấu tạo, thẩm mỹ và độ bền.

Răng sứ Titan là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng
Răng sứ Titan là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng

Khi có ý định bọc sứ, bạn hãy tìm hiểu một vài Nha khoa nổi tiếng về phục hình răng sứ để tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ. Việc lựa chọn nha khoa để làm sứ quyết định trực tiếp độ bền của răng sứ, thế nên các bạn hãy cẩn trọng nhé!

Tìm hiểu thêm về : Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ bọc răng sứ an toàn và hiệu quả?

Để đến được đúng địa chỉ Nha khoa uy tín, bạn cần tìm hiểu ở nhiều kênh thông tin khác nhau như báo chí, website, diễn đàn và người thân, bạn bè,...Và một nha khoa đủ điều kiện để bọc sứ phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

Đội ngũ Bác sĩ  chuyên môn cao

Lấy dấu hàm, mài cùi răng và gắn mão sứ có chính xác hay không? quyết định trực tiếp đến độ bền của răng sứ. Và không ai khác, Bác sĩ chính là  người thực hiện những thao tác này. Đó là lý do, để xác định đâu là nha khoa bọc sứ chất lượng, chúng ta cần tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sĩ một cách kỹ càng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

bọc răng sứ có đăt không
Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Hệ thống X - Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex; X - quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,…

Xưởng sản xuất Labo tiêu chuẩn quốc tế

Xưởng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Nếu bạn băn khoăn bọc răng sứ có đắt không? hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với điều kiện tài chính và tình trạng răng hàm nhé!

Trả lời