Bệnh Viện RHM Sài Gòn được vinh danh tại diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024

Theo dõi: Google New

Diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024 được tổ chức tại Thái Lan đã trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những phòng khám, đơn vị sử dụng khay niềng của hãng. Sự kiện này cũng tạo ra cơ hội để các bác sĩ có liên kết với hãng được giao lưu, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến chủ đề sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng.

Trong diễn đàn lần này, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đại diện là Bác sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được nhận danh hiệu Diamond Invisalign Provider. Thông tin chi tiết về sự kiện của hãng Invisalign ở Thái Lan sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận danh hiệu cao quý
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận danh hiệu cao quý*

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được vinh danh tại Align Southeast Asia Forum 2024

Vừa qua, tại đất nước chùa Vàng, diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024 được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Diễn đàn cũng mở ra cơ hội để các bác sĩ nha khoa trao đổi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó mang tới giải pháp điều trị tối ưu cho khách hàng. Giúp cho bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp, đạt tính thẩm mỹ vượt trội.

Tại diễn đàn năm nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vô cùng vinh dự khi được trao tặng danh hiệu Diamond Invisalign Provider. Như vậy, bệnh viện đã nằm trong thứ hạng đặc biệt được chính hãng Invisalign đánh giá dựa trên sự đóng góp trong suốt thời gian qua. Từ đó chính thức trở thành một trong số ít đơn vị niềng răng đạt thứ hạng Diamond chuyên sâu điều trị cho bệnh nhân.

diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024
Diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024*

Sự nỗ lực của bệnh viện được ghi nhận

Những nỗ lực của bệnh viện trong lĩnh vực chỉnh nha được ghi nhận, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm trong top các phòng nha được tin tưởng bởi bệnh nhân trong nước và quốc tế. Để đạt danh hiệu Diamond thì trong suốt thời gian qua, bác sĩ của bệnh viện đã đưa ra nhiều giải pháp điều trị mới mẻ, thành công cho khách hàng.

Với bộ khay niềng Invisalign, bệnh nhân không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Sự đánh giá của Align Technology đối với những đơn vị hợp tác với hãng dựa trên số lượng khay niềng sử dụng để điều chỉnh răng cho khách hàng. Khi đạt được thành tựu này cũng chứng tỏ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu đưa lĩnh vực nha khoa Việt Nam vươn ra thế giới.

Bác sĩ Tiến tại Align Southeast Asia Forum 2024
Bác sĩ Tiến tại Align Southeast Asia Forum 2024*

Diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024 trao tặng cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn một danh hiệu cao quý. Từ đó tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để các bác sĩ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và đưa ra phương án chỉnh nha tốt, giúp khách hàng cải thiện hàm răng lệch lạc, không đều.

Trả lời