Bệnh Viện RHM Sài Gòn khám bệnh & phát thuốc miễn phí tại Thiền viện Phước Sơn

Theo dõi: Google New

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền viện Phước Sơn là hoạt động thiện nguyện mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ hội được đồng hành cùng với Khu nghỉ dưỡng và điều trị phục hồi chức năng Thiền Tâm. Nhờ vào sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng nghiệp mà hoạt động khám chữa bệnh diễn ra thành công như mong đợi.

Trong đợt thiện nguyện về Thiền viện Phước Sơn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được khám chữa bệnh cho các vị Thiền Sư, Tu Nữ và quý Phật tử. Những thông tin liên quan đến hoạt động này được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn cùng theo dõi nhé!

khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại thiền viện phước sơn
Khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền viện Phước Sơn*

Hoạt động thiện nguyện của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng. Với mong muốn được cung cấp dịch vụ khám bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân, bệnh viện cùng các bên liên quan đã tổ chức nhiều buổi khám chữa bệnh tại trường học, thiền viện,...

khám bệnh và phát thuốc miễn phí
Khám bệnh và phát thuốc miễn phí*

Hoạt động khám bệnh miễn phí, tư vấn, đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và đề xuất phương án giải quyết cho bệnh nhân được diễn ra nhờ vào sự đồng hành của nhiều tổ chức thiện nguyện. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có cơ hội tham gia, giúp cho nhiều bệnh nhân được khám chữa bệnh miễn phí, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Hoạt động thiện nguyện của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại Thiền Viện Phước Sơn

Vừa qua, tại Thiền Viện Phước Sơn, khoảng 200 vị Thiền Sư, Tu Nữ, quý Phật tử được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Hoạt động được tổ chức bởi Khu nghỉ dưỡng và điều trị phục hồi chức năng Thiền Tâm, ngoài ra còn có sự đồng hành của bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Nha Khoa Đăng Lưu cùng nhiều bác sĩ là đồng nghiệp tại TP HCM, các bạn thuộc lớp Thạc sĩ Phục hồi chức năng của Trường Đại học Y Dược TP HCM.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khám bệnh miễn phí
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khám bệnh miễn phí*

Với mong muốn các vị Thiền Sư, Tu Nữ và quý Phật tử có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường tu tập, hướng về đời sống thiện lành, chia phước cho bệnh nhân và cộng đồng. Nên y bác sĩ Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm đã đến tại Thiền viện Phước Sơn để khám và tầm soát sức khỏe, phát thuốc miễn phí. Buổi khám chữa bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, các y bác sĩ nhận được sự yêu quý của Thiền Sư, Tu Nữ, Phật Tử tại Thiền viện.

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền viện Phước Sơn là hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ hội được tham gia cùng Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý y bác sĩ đồng nghiệp, bạn bè, các nhân viên của Thiền Tâm cùng với mạnh thường quân đã đồng hành để hoạt động thiện nguyện diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tương lai, bệnh viện vẫn sẽ tiếp tục tham gia các chương trình thiện nguyện để được thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho mọi người.

Trả lời