Banner Theo Chuyên Mục

Răng sứ Cercon là gì?

Theo dõi: Google New

Răng sứ Cercon là gì? Ưu nhược điểm của răng Cercon như thế nào? Răng sứ Ceron có mấy loại? là những vấn để khách hàng quan tâm khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Là một trong những mẫu răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay, bọc răng sứ Cercon là cụm từ được tìm kiếm phổ biến trên các diễn đàn nha khoa. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ và muốn tìm hiểu về răng sứ Cercon, những thông tin dưới đây dành cho bạn.

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon được thiết kế từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Với kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, mẫu răng sứ này đã khắc phục được phần lớn nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ thấp,…

Răng sứ Cercon là gì?
Răng sứ Cercon là gì?

Hiện nay, răng sứ Cercon có hai loại cơ bản là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT. Cả hai mẫu răng này đều được chuyên gia cùng khách hàng đánh giá cao bởi mang lại tính thẩm mỹ và độ bền chắc tương đương răng thật.

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon

Nếu bạn còn băn khoăn “bọc răng sứ Cercon nên hay không nên?”, hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ cercon ở nội dung tiếp theo đây:

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao
Độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Mặc dù, răng sứ Cercon có có khả năng chịu được lực đè nén khá tốt, nhưng tính chất trong suốt của lớp sườn Zirconia đôi khi không che lấp được phần trụ răng bị biến màu trước đó. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

Một vấn đề quan trọng nữa khiến khách hàng do dự làm răng sứ Cercon đó là do chi phí cao hơn hẳn các loại răng sứ khác. Vì vậy, nhiều người dù rất muốn sử dụng mẫu răng sứ này nhưng buộc phải lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với túi tiền của mình.

Hàm răng bọc sứ đều đẹp và trắng sáng
Hàm răng bọc sứ đều đẹp và trắng sáng

TÌM HIỂU THÊM VỀ: RĂNG SỨ CERCON GIÁ BAO NHIÊU?

Bên cạnh răng sứ Cercon, bạn có thể lựa chọn răng sứ Veneer hoặc răng sứ Titan tuỳ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng răng miệng của bản thân. Nếu Veneer là miếng dán sứ siêu mỏng, có thể hạn chế tối đa việc mài cùi răng thật, thì răng sứ Titan lại được  đánh giá cao ở độ cứng chắc và khả năng chịu lực tốt.

Mỗi loại răng sứ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, thế nên muốn tìm được sản phẩm lý tưởng nhất, các bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của Bác sĩ nha khoa về tất cả các mẫu răng sứ chứ không chỉ dừng lại ở răng sứ Cercon là gì? Chắc chắn với sự phát triển đa dạng của công nghệ và sản phẩm nha khoa như hiện nay, bạn sẽ sớm có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp như ý.

 

Trả lời