fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

24/03/2017 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để dễ dàng biết rõ hơn về quy trình bọc răng sứ. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nên bạn có thể yên tâm.

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa

Đối với những trường hợp răng ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo như các răng nằm ở mặt ngoài, đặc biệt là răng cửa thì việc bọc sứ là điều rất cần thiết cho trường hợp mắc phải. Vậy bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào? Và những trường hợp được bác sĩ khuyến khích bọc răng sứ cho răng cửa bao gồm như:

Răng thưa

Khoảng cách giữa 2 răng cửa bị thưa nhiều do răng nhỏ, khe răng lộ rõ khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày, và thức ăn còn thường xuyên giắt vào răng gây sâu răng, hôi miệng rất khó chịu, chính vì đó mà nên bọc răng sứ cho răng bị thưa.

Răng chìa ra ngoài

Răng chìa ra ngoài còn gọi là răng vẩu, tức là răng cửa chìa ra phía trước khiến bạn bị hô không tự tin khi giao tiếp. Thông thường nguyên nhân có thể do thói quen xấu lúc nhỏ như bạn mút tay, bú bình kéo dài… Tuy nhiên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô chỉ có tác dụng trong tình trạng hô nhẹ mà thôi, còn nếu nặng hơn bạn có thể niềng răng, hoặc đến địa chỉ nha khoa uy tín để được sự chỉ dẫn của bác sỹ cho an toàn.

Răng mọc lệch

Răng mọc lệch nếu răng cửa mọc lệch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn, bạn sẽ cảm thấy lực ăn nhai của mình bị yếu hơn và khó khăn trong khi ăn, và khi vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Vậy bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào? Bọc răng sứ là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân chiếc răng cần được điều trị và thông qua việc mài răng tại nha khoa uy tín. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu có thể chỉnh răng hô được là bởi trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngăn trên cung hàm và không bị vâu nữa.

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục được cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, và răng sứ này có hình dáng và kích thước giống y hệt như chiếc răng thật bên cạnh. Tuy nhiên, bọc sứ không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức để tránh xâm lấn quá mức đến cấu trúc răng, bọc răng sứ sẽ an toàn và hiệu quả hơn nếu bạn chọn đúng nha khoa điều trị.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng thật của bệnh nhân, tránh tình trạng gây ê buốt hay sự đau đớn. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được giữ lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường khác.

Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào? Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là nơi hội tụ nhiều bác sỹ giỏi nên bạn sẽ an tâm hơn khi gửi gắm tại đây.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen