Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào?

Theo dõi: Google New

Độ bền của răng sứ Cercon được xác định là gấp 5 lần răng thật. Điều kỳ diệu nào đã làm nên một sản phẩm tuyệt vời như vậy, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Không chỉ đẹp, răng sứ Cercon còn có độ bền chắc vượt trội hơn hẳn những sản phẩm răng sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nhiều người sẽ không tin điều chúng tôi vừa nói là thật, thế nên các bạn có thể kiểm chứng thông qua những thông tin Y khoa chúng tôi cung cấp dưới đây.

Độ bền của răng sứ Cercon

Răng toàn sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ nguyênchất và nung dưới nhiệt độ >1600 độ C, thế nên độ bền chắc của răng rất cao. Và theo kiểm chứng của các chuyên gia, răng sứ Cercon có thể chịu được lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật.

Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào?

Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào?

Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn bạn yêu thích, kể cả thực phẩm cứng hoặc dai. Và nếu được chăm sóc khoa học, những chiếc răng sứ này có thể tồn tại khoẻ đẹp từ 10 - 15 năm hoặc nhiều hơn thế nữa.

Ai phù hợp bọc răng sứ Cercon?

Những người có hàm răng bị sứt mẻ, gãy vỡ và xỉn màu thường lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để khắc phục. Trong đó, răng sứ Cercon được cho là phù hợp đối với những trường hợp dưới đây:

Răng bị sứt mẻ ở vị trí khó và kích thước lớn, không thể áp dụng kỹ thuật trám

Răng bị sâu nặng

Răng hô  móm, thưa và khấp khểnh nhẹ

Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh mà tẩy trắng không phát huy được tác dụng

do-ben-cua-rang-su-cercon-2

Răng sứ Cercon bền đẹp như răng thật

Tùy thuộc tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi người, Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cách thức bọc răng sứ Cercon phù hợp. Nếu không có nhu cầu bọc răng sứ Cercon, bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong các loại răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ Veneer,…

 Làm thế nào để duy trì được độ bền của răng sứ Cercon ?

Sau khi bọc răng sứ Cercon, muốn duy trì độ bền sản phẩm này, các bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng khoa học. Đầu tiên, răng sứ nói chung và răng sứ Cercon phải được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bằng cách chải răng đều đặn 2 lần mỗi ngày.

Khi chải răng, bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm và đánh răng nhẹ nhàng để bảo vệ lớp men răng sứ bền đẹp dài lâu. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý ăn nhai đều hai, tạo sự cân bằng lực nhai ở cả hai bên hàm giúp giảm áp lực cho răng sứ.

do-ben-cua-rang-su-cercon-3

Chải răng 2 lần mỗi ngày để duy trì hàm răng chắc khoẻ như ý

Quan trọng nhất, bạn hãy đến nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng theo định kỳ để phát hiện kịp thời các vấn đề răng miệng, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, đảm bảo sức khoẻ răng miệng dài lâu. Đây là những lưu ý cơ bản nhất mà Bác sĩ nha khoa muốn bạn quan tâm khi bọc răng sứ để có thể kéo dài được tuổi thọ cho răng lâu nhất có thể.

Độ bền của răng sứ Cercon không chỉ do chất liệu sứ quyết định mà một phần phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn. Vì vậy, các bạn hãy lưu tâm những vấn đề chúng tôi chia sẻ ở trên để có được hàm răng bọc sứ bền đẹp.

Trả lời