Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của Bác sĩ và chất lượng mão sứ. Vì vậy, chỉ cần bạn lựa chọn được dịch vụ phục hình sứ uy tín, hàm răng sẽ trở nên khỏe đẹp như ý.

Tìm gặp bác sĩ, hầu hết khách hàng đều có chung thắc mắc đó là bọc sứ có tốt không? hay bọc sứ có ăn nhai được bình thường không? Chuyên gia về răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu giúp bạn hiểu chính xác bản chất của phương pháp bọc răng sứ hiện nay.

Bọc răng sứ có tốt không?

Làm răng sứ giúp khôi phục lại hình dáng cho những chiếc răng bị gãy vỡ hoặc sứt mẻ và cải thiện màu sắc cho răng nhiễm kháng sinh, răng ố vàng. Hơn thế nữa, bọc sứ góp phần củng cố sức nhai cho toàn hàm và khắc phục một số vấn đề về cấu trúc, khớp cắn ở mức độ nhẹ.

Bọc răng sứ có tốt không?

Quá trình bọc răng sứ diễn ra nhẹ nhàng và không xâm lấn, không gây đau nhức hay chảy máu. Do đó, bạn có thể yên tâm phục hình sứ mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì?

Tuy nhiên, nếu bọc sứ không đúng cách có thể gây ra một số hậu quả nguy hiểm như viêm chân răng, viêm nướu, lộ tủy, lệch khớp cắn,...Vì vậy, điều quan trọng hàng đầu khi bạn có ý định bọc sứ đó là hãy lựa chọn một nha khoa thật sự uy tín để được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

Bọc răng sứ ở đâu an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, chúng ta không khó để tìm được một nha khoa bọc sứ thẩm mỹ với đầy đủ các mẫu sứ. Thế nhưng, địa chỉ bọc sứ đạt chuẩn thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

boc-rang-su-co-tot-khong-2

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

TÌM HIỂU THÊM VỀ: NÊN BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Khi lựa chọn nha khoa bọc sứ, chúng ta cần chú ý tìm hiểu thật kỹ 3 yếu tố là chuyên môn bác sĩ, công nghệ bọc sứ và chất lượng răng sứ. Một nha khoa chỉ cần không đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện thì chưa đủ điều kiện để phục hình cho khách hàng.

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị răng hàm - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ bọc sứ được đông đảo khách hàng yêu mến. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế như bọc răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng, tẩy trắng răng,...

Nha khoa bọc răng sứ uy tín

Quy tụ đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp từ những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

boc-rang-su-co-tot-khong-1

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và uy tín

Đặc biệt, bệnh viện đã xây dựng phòng Labo hiện đại với các kỹ thuật viên lành nghề và máy móc tiên tiến giúp quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và minh bạch để khách hàng yên tâm sử dụng răng sứ.

Nếu bạn chưa thật sự yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có tốt không? hãy trực tiếp đến các cơ sở của Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để khảo nghiệm. Chúng tôi sẽ cung cấp những dữ liệu cần thiêt và hướng dẫn tham quan khu vực chế tạo sứ cũng như phòng phục hình để bạn tự tin bọc sứ sớm nhất có thể.